10+ Cách tăng follow trên TikTok miễn phí bạn nên áp dụng

Bạn đang tìm cách tăng lượt theo dõi trên tiktok? Không cần phải tìm thêm nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các chiến lược hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để có được nhiều người theo dõi TikTok hơn.

Tạo nội dung cho đối tượng mục tiêu của bạn

Một cách để tăng lượng người theo dõi trên TikTok và có được nhiều người theo dõi hơn là tạo nội dung tuyệt vời phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo nội dung tuyệt vời cần có thời gian. Vì vậy, bạn không phải lãng phí thời gian quý báu để tạo nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ không tương tác.

Mục tiêu của bạn không chỉ là có được hàng triệu người theo dõi. Mục tiêu của bạn là thu hút những người theo dõi phù hợp cho thương hiệu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu hút người theo dõi.

Bạn cần những người theo dõi thường xuyên tương tác với nội dung của bạn. Bạn càng nhận được nhiều tương tác, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang Giới thiệu về Bạn.

cach-tang-theo-tren-tiktok-3.jpg

Xác định rõ mục tiêu

>> Xem thêm: 10 cách tăng view trên TikTok đạt triệu view chỉ sau một đêm

Cách xác định đối tượng mục tiêu của bạn trên TikTok

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Đặt những câu hỏi sau để bắt đầu:

– Bạn sẽ bán sản phẩm hay dịch vụ gì?

Tham Khảo Thêm:  Ambient là gì? Sự “soán ngôi” đỉnh cao của Ambient Advertising

– Những người theo dõi Instagram của tôi muốn loại nội dung nào trên TikTok?

– Đối thủ cạnh tranh của tôi là ai?

Theo dõi các xu hướng TikTok mới nhất

– TikTok được xây dựng cho các xu hướng. Từ các thử thách đến các video khiêu vũ, luôn có nội dung thịnh hành mới trên nền tảng này. Nếu bạn quan tâm đến cách tăng lượt theo dõi trên tiktok, hãy tham gia các xu hướng tiktok mới nhất.

– Tham gia các xu hướng mới nhất giúp tăng cơ hội người dùng TikTok tìm thấy video của bạn. Nếu bạn may mắn, video có thể lan truyền. Một video lan truyền có thể giúp bạn có hàng nghìn người theo dõi.

– Mẹo: Khi bạn đang thịnh hành, hãy đảm bảo video của bạn nổi bật giữa đám đông. Tạo video thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy vui vẻ và sáng tạo. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp trong chú thích của bạn

Giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác, việc thêm thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích bài đăng của bạn sẽ tăng khả năng khám phá video của bạn.

Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích của bạn sẽ tăng cơ hội xuất hiện của video trên trang Giới thiệu. Khi người dùng tìm kiếm hashtag đó, họ cũng có thể tìm thấy video của bạn.

cach-tang-theo-tren-tiktok-3.jpg

Sử dụng các biểu thức bắt đầu bằng #

Đăng video vào đúng thời điểm

Một cách khác để tăng lượng người theo dõi trên tiktok là đăng nội dung khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ hơn khi tải video lên trong thời gian cao điểm.

Lưu ý: TikTok hiển thị dữ liệu phân tích theo múi giờ UTC. Để biết khi nào đối tượng của bạn hoạt động tích cực nhất ở vị trí của họ, bạn cần phải chuyển đổi múi giờ.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Tham Khảo Thêm:  4 vai trò của bình luận trong SEO

Sau khi tải video của bạn lên TikTok, hãy quảng cáo video đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản TikTok của bạn, tăng lượt xem video và quan trọng nhất là tăng lượng người theo dõi.

Điều tuyệt vời nhất là TikTok giúp bạn dễ dàng tải video trực tiếp xuống thư viện ảnh Tiktok của mình.

Để lưu video đã xuất bản, hãy nhấn vào nút chia sẻ và nhấp vào Lưu video.

cach-tang-theo-tren-tiktok-3.jpg

cách tạo nút theo dõi trên tiktok

Đầu tư ý tưởng sáng tạo cho Video

Một Video hay và chất lượng sẽ có nhiều người xem và tương tác. Càng nhiều chỉ số tương tác, video của bạn sẽ hoạt động càng tốt. Do đó, nhiều người sẽ theo dõi tài khoản của bạn để tiếp tục theo dõi video sáng tạo tiếp theo. Vì vậy, bạn cần đầu tư vào nội dung và hình ảnh để xây dựng, nhưng chất lượng video tốt hơn để thu hút sự chú ý của nhiều người cũng là một cách tăng lượt theo dõi tiktok nhanh hơn.

Thêm hiệu ứng hấp dẫn để tăng lượt xem video

Một tính năng đặc biệt làm nên thành công của Titok Video là hiệu ứng chỉnh sửa chính. Hãy tận dụng công cụ hỗ trợ đắc lực này để tạo ra những video ấn tượng và thu hút nhất. Bạn có thể thêm các biểu tượng, bộ lọc, hiệu ứng chuyển cảnh để video trông chuyên nghiệp hơn.

Nổi bật trong bất kỳ video nào sẽ khiến người xem ở lại clip của bạn lâu hơn. Điều này khơi gợi sự tò mò khiến người xem click vào tài khoản tiktok của bạn, Follow để theo dõi nhiều video có chất lượng tương tự.

Thêm nhạc vào video

Khi làm video Tiktok, ngoài việc đầu tư về ý tưởng, hình ảnh cho nội dung thì âm thanh cũng cần được chú trọng. Một video sẽ thật nhàm chán nếu chỉ có âm thanh, hãy thử thêm các hiệu ứng âm thanh hoặc một vài bản nhạc nền phù hợp với bối cảnh của video để video ấn tượng hơn.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý Cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu nhanh chóng

Cộng tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok

Là một thương hiệu, một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển TikTok của bạn là hợp tác với những người có ảnh hưởng và tăng lượng người theo dõi tiktok của bạn.

Những người có ảnh hưởng trên TikTok đã có hàng nghìn người theo dõi tương tác với nội dung của họ. Hợp tác với họ sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng lớn hơn.

>> Hay nhin nhiêu hơn: Chạy quảng cáo Tiktok chưa bao giờ đơn giản đến thế

Sử dụng CTA ở cuối video của bạn

Đăng nội dung tuyệt vời có thể không đủ để khiến người dùng TikTok theo dõi bạn.

Sử dụng lời kêu gọi hành động ở cuối video của bạn để đẩy chúng đi đúng hướng. Bạn cũng nên thêm CTA vào chú thích bài đăng của mình.

Sử dụng CTA để trực tiếp yêu cầu người xem theo dõi bạn sẽ tăng khả năng họ sẽ theo dõi.

Trong bài viết này, chúng tôi đã trình bày cho bạn 8 cách tăng lượt theo dõi trên tik tok miễn phí. Những chiến lược này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng mức độ tương tác và cuối cùng là có được nhiều người theo dõi hơn. Để biết thêm mẹo và cách lập kế hoạch kinh doanh, vui lòng đọc một số khóa học khác học marketing online Hot nhất tại Chaolong TV đang được rất nhiều người quan tâm.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
TIKTokCảm ơn bạn đã đọc bài viết 10+ Cách tăng follow trên TikTok miễn phí bạn nên áp dụng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy