3 Cách đăng video lên YouTube chỉ mất 10 phút

Bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu video được tải lên YouTube trong một ngày không? Có hàng ngàn, hàng trăm hoặc thậm chí hàng triệu video. Nhiều người nghĩ tải video lên YouTube Sẽ rất khó, cần nhiều công đoạn nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Cùng nhau UNICA Tìm hiểu cách đăng video lên YouTube!

Tải video lên YouTube

YouTube không chỉ là sản phẩm của Google mà còn là kênh tìm kiếm và chia sẻ video lớn nhất thế giới. Tại đây bạn có thể tìm hoặc chia sẻ video của mình cho mọi người cùng xem. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng YouTube cũng biết cách tải video lên. Phải làm gì với các video lớn? Hoặc làm thế nào để tải lên video chất lượng cao? Câu trả lời sẽ được UNICA “bật mí” dưới đây tạo kênh youtube nhanh chóng và hiệu quả.

tải video lên YouTube

Tải video lên YouTube cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách đăng video lên YouTube bằng máy tính

Bước 1: Tạo tài khoản Youtube

Để tải một hoặc nhiều video lên YouTube, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản YouTube hoặc tài khoản Google. Để làm được điều này, bạn chỉ cần có một tài khoản Gmail rồi đăng nhập vào trang chủ YouTube. Nếu chưa có Gmail, bạn có thể tham khảo cách lập tài khoản Gmail trên YouTube.

thông tin chi tiết trong video youtube

Bước 2: Tải video lên Youtube

– Sau khi đăng ký thành công, thấy giao diện màn hình mới hiện lên, click vào “Tải lên”.

Tham Khảo Thêm:  Supply chain là gì? Phân biệt Logistics và Supply Chain

video len tai youtube

Cách tải video lên youtube

– Sau đó bạn chọn “ĐƯỢC RỒI” trong thông báo để tiến hành. Giao diện upload video hiện ra, bạn nhấn giữ lâu video trên máy tính, kéo thả video vào biểu tượng mũi tên trên màn hình.

video tai sư tử youtube 1

– Sẽ mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào kích thước của video. Thông thường trong quá trình upload, Youtube sẽ tự động hiển thị link video.

Video tai len Youtube 2

Ngoài ra, nếu trước đây các video có dung lượng và độ dài lớn thì sẽ rất lâu để tải thành công. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, có nhiều cách để nén dung lượng tệp video trong quá trình tải lên, vì vậy bạn chỉ mất vài phút để tải nó lên YouTube.

Video tai len Youtube 3

Bước 3: Thiết lập thông số Basic Information

Trong quá trình tải video lên YouTube, để video của bạn thu hút được nhiều người xem và tối ưu hóa lượt tìm kiếm trên YouTube, bạn cần thiết lập các thông số trong phần “Thông tin cơ bản”. Bao gồm:

+ Title: Tiêu đề của video. Bạn nên đặt tiêu đề video độc đáo, mới lạ và khơi gợi sự tò mò của người xem.

Thông tin cơ bản

+ Mô tả: Mô tả cho video là phần tóm tắt cơ bản về nội dung trong video hoặc clip của bạn. Phần mô tả này nên ngắn gọn nhưng súc tích và rất súc tích.

+ Tags: Bạn nên thêm một số từ khóa tìm kiếm liên quan đến tiêu đề video để người xem dễ dàng tìm kiếm.

+ Privacy setting: Đặt chế độ bảo mật cho video. Có 3 chế độ cơ bản bạn có thể cấu hình là: Công khai, Không công khai và Riêng tư. Khi bạn bật chế độ công khai, bất kỳ ai trong cộng đồng YouTube đều có quyền xem các video bạn chia sẻ. Và nếu bạn đặt nó ở chế độ riêng tư, chỉ bạn mới có thể xem video…

+ Thể loại: Chọn thể loại cho video.

Tham Khảo Thêm:  Canvas Facebook là gì? Cách tạo quảng cáo Canvas Facebook

+ Vị trí video: Vị trí tải video lên để video của bạn đến được với nhiều người xem hơn.

Thông tin cơ bản

+ Ngày quay: Lần cập nhật cuối cùng cho video.

+ Video 3D: Chọn định dạng 3D.

+ Giới hạn độ tuổi: Giới hạn độ tuổi người xem vì có những video cấm trẻ em dưới 15 tuổi, nếu bạn không chọn độ tuổi YouTube sẽ xóa video vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

– Sau khi video tải xong và xuất hiện trong “Kênh của tôi”, vui lòng bấm lại vào video để xem lại.

Để tiếp tục tải lên video mới, hãy quay lại bước đầu tiên của hướng dẫn và lặp lại tương tự.

tải lên video YouTube nhanh chóng

Một tiêu đề video hay sẽ thu hút nhiều người xem

Hướng dẫn chi tiết cách đăng video lên YouTube bằng điện thoại

Cách 1:

Bước 1: CŨĐể đăng lên youtube, bạn mở giao diện trang chủ YouTube và truy cập vào “hiệu sách” và chọn “Video của bạn”

cah-dang-Video-len-Youtube-1.jpg

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng máy ảnh để tải xuống Video ở trên.

cach-dang-Video-len-Youtube-1.jpg

Cách đưa video lên youtube

Bước 3: Tải xuống video bạn muốn sử dụng trong thư viện hoặc bản ghi Video mới.

Video-len-Youtube-2

Bước 4: Trong phần chi tiết hơn, bạn điền nội dung vào phần “Tiêu đề và Mô tả”.

Video-len-Youtube-2

Bước 5: Bấm vào bài viết “Tải lên”

Video-len-Youtube-2

Cách 2:

Bước 1: Vào thư viện trên điện thoại, chọn Video muốn tải lên rồi nhấn biểu tượng chia sẻ.

Video-len-Youtube-2

Bước 2: Chia sẻ video trên Youtube.

Video-len-Youtube-2

Bước 3: Điền thông tin và thực hiện tương tự như bước 4, bước 5 ở cách 1. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách đăng video lên youtube. Bạn cũng nên Kích thước hình thu nhỏ Youtube theo tiêu chuẩn Youtube.

Cách tải video dài hơn 15 phút lên YouTube

Nếu tài khoản của bạn không phải là Đối tác của YouTube, bạn sẽ bị hạn chế tải video lên YouTube. Theo mặc định, bạn có thể tải video có thời lượng tối đa 15 phút lên kênh của mình. Nhưng nếu video của bạn dài hơn 15 phút, làm thế nào bạn có thể tải lên?

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng Keywords Planner để phân tích từ khóa trong Seo

Trong trường hợp trên, bạn phải sử dụng máy tính và sử dụng liên kết để tải lên video dài hơn 15 phút. Sau đó, bạn sẽ thấy “Tăng giới hạn của bạn” có nghĩa là tăng giới hạn video. Sau đó, bạn sẽ được gửi yêu cầu xác nhận tài khoản YouTube của mình. Nhanh nhất là bạn xác nhận mã bằng số điện thoại hoặc gọi điện để nhận mã tự động.

cách tải video dài 15 phút lên YouTube

Cách tải video dung lượng lớn lên YouTube không khó lắm

Có nhiều trường hợp bạn không tìm thấy link “Increase your limit” bạn có thể vào “account features page” rồi đánh dấu vào ô “Longer duration video” để kích hoạt. chức năng đang hoạt động.

Ghi chú: Đối với video lớn hơn 128 GB, bạn phải nén video trong trình chỉnh sửa video của YouTube trước khi tải lên. Điều này sẽ giúp giảm kích thước tệp trong khi vẫn giữ video ở chất lượng cao.

Cuộc họp

với cách tải video lên youtube Nhưng UNICA được chia sẻ, bạn có thể tự do xây dựng các video kênh YouTube của riêng mình. Ngoài ra, mỗi video sẽ có một liên kết đặc biệt, bạn có thể chia sẻ nó với mọi người hoặc mạng xã hội để tăng tương tác. Tất nhiên, bạn có thể “kiếm bộn tiền” với các video chất lượng hoặc đánh giá các kế hoạch kinh doanh của mình.

Bạn đọc muốn nâng cao kiến ​​thức marketing hãy tham khảo ngay những khóa học tạo Youtube bên trên Chaolong TV Vui lòng.

Nhãn:
Tiếp thị YoutubeCảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 Cách đăng video lên YouTube chỉ mất 10 phút . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy