6 Cách tăng View trên Youtube hiệu quả

Bạn đang sở hữu một kênh YouTube nhưng không biết cách tăng lượt xem và tương tác?

Bạn muốn tăng lượt xem Video Youtube của mình lên 5-10 lần?

Đừng quá lo lắng, hãy cùng Chaolong TV tham khảo 6 cách tăng view trên youtube hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Cách tăng lượt xem trên Youtube

1. Chú ý đến tiêu đề và mô tả

Việc sử dụng đúng từ khóa là điều cần thiết để cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên bất kỳ nền tảng nào. Điều này cũng đúng với YouTube. Để tăng số lượt xem trên kênh YouTube của bạn, bạn cần bắt đầu với tiêu đề. Tiêu đề hấp dẫn và mang tính mô tả cho phép thuật toán của YouTube gắn thẻ và lập chỉ mục cho video của bạn, đồng thời truyền đạt cho người dùng chính xác nội dung của video.

Sử dụng các công cụ nghiên cứu SEO như SEM, công cụ lập kế hoạch từ khóa, v.v., bạn có thể tìm các từ khóa phổ biến nhất trong phân đoạn video YouTube của mình và kết hợp chúng vào tiêu đề và mô tả. Điều này sẽ giúp video của bạn nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn đáng kể. Một tiêu đề hay cũng giúp video của bạn dễ tìm thấy hơn trên YouTube.

Tham Khảo Thêm:  5 Chiến lược Marketing đỉnh cao từ các thương hiệu lớn

cách tăng view trên youtube

Chú ý đến tiêu đề và mô tả

2. Tạo và tối ưu Youtube Thumbnail

Điều đầu tiên người dùng nhìn thấy trên video YouTube là hình thu nhỏ. Chúng tạo ấn tượng đầu tiên và do đó, có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc tăng lượt truy cập video. Do đó, ảnh bạn sử dụng phải luôn là ảnh tương đương với mô tả và tiêu đề của video.

Ngoài ra, hình thu nhỏ có thể là một điểm thu hút lớn khi chúng xuất hiện trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí cả các phần video được đề xuất của YouTube. Một cách hay để tạo ảnh được cá nhân hóa là sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể chỉnh sửa và điền vào văn bản bằng phông chữ hấp dẫn. Một gợi ý cho bạn là hãy sử dụng nó Các loại quảng cáo Youtube để quảng cáo đến nhiều khách hàng nhằm tăng lượt xem nhanh chóng.

Tôi thích hình thu nhỏ của youtube

Tối ưu hóa hình thu nhỏ Youtube

3. Tối ưu hóa video cho lượt thích, bình luận, đăng ký

Một trong những cách quan trọng nhất để tăng lượt xem YouTube là tối ưu hóa video của bạn.

Tối ưu hóa video YouTube không giới hạn ở các nhiệm vụ kỹ thuật và mẹo SEO YouTube. Số lượt xem mà video của bạn nhận được được coi là yếu tố xếp hạng quan trọng theo thuật toán của YouTube. Tuy nhiên, các thuật toán cũng kiểm tra mức độ tương tác mà video của bạn tạo ra giữa những người xem. Do đó, nên đặt một lời kêu gọi hành động ngắn trên mỗi video, yêu cầu người xem thích video, đăng ký kênh của bạn và nhận xét về video. Điều này không chỉ tạo ra lượng tương tác và tương tác tốt mà còn cho các thuật toán của YouTube biết rằng video của bạn đủ thú vị để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 7 công cụ truyền thông Marketing tích hợp hữu ích

4. Tạo video hữu ích cho người dùng

Cung cấp giá trị cho người xem của bạn là cách dễ dàng nhất để xây dựng người theo dõi và tăng lượt xem trên YouTube đối với video của bạn. Giá trị này có thể ở dạng giải trí, giáo dục hoặc cả hai. Cung cấp giá trị thông qua video của bạn sẽ khuyến khích người xem xem kênh của bạn, đăng ký, theo dõi bạn để xem các video trong tương lai và thậm chí xem nội dung bạn đã đăng trước đây. Đây là cách thiết thực và hiệu quả nhất để tăng lượt xem nội dung YouTube của bạn.

Tôi tạo video hữu ích cho người dùng

Tạo video hữu ích trên Youtube

5. Quảng cáo video trên Youtube

Quảng cáo video là một trong những cách hiệu quả để tăng lượt xem trên YouTube. Giống như một blogger khách chuyên nghiệp có thể làm phong phú trang web của bạn bằng nội dung của họ và thu hút nhiều khách truy cập hơn, những người có ảnh hưởng trong ngành, YouTuber nổi tiếng, người có lượt theo dõi tốt, v.v. có thể nhận được những lượt xem bổ sung đó trong video của bạn. Bạn có thể quảng cáo video của mình với sự cộng tác của những người này hoặc mời họ xuất hiện với tư cách khách mời để những người theo dõi họ có thể nhấp để xem video. Điều này giúp bạn tiếp cận đối tượng hoàn toàn chưa được khai thác.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí 5 loại website kiếm tiền Affiliate hiệu quả nhất hiện nay

6. Tạo và tối ưu hóa màn hình kết thúc

Màn hình cuối cùng bao gồm mọi thứ về nội dung của bạn và bạn là người tạo nội dung khi video của bạn kết thúc. Họ cung cấp thông tin liên quan về video, kênh, danh sách phát, trang web cá nhân, video được đề xuất, v.v. Những điều này có thể tăng người đăng ký và tăng lượt xem YouTube cho video của bạn cùng một lúc.

Hoặc sử dụng tính năng Phát trực tiếp trên Youtube Để thu hút người xem trực tuyến, đây cũng là cách tăng view hiệu quả trên Youtube hiện nay.

Nhãn:
Kiếm tiền trực tuyến Kiếm tiền trên YoutubeCảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 Cách tăng View trên Youtube hiệu quả . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy