8 Cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản nhanh chóng tại nhà

Có thể bạn là người dùng Tiktok thường xuyên nhưng thực tế không phải ai cũng biết cách kiếm tiền trên tiktok. Ngày nay, đây là một công cụ cực kỳ hữu ích và phổ biến được nhiều người lựa chọn để kiếm tiền trực tuyến. Tôi mời bạn cùng Chaolong TV Tìm hiểu thêm trong bài viết này!

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cách nạp Tiktok Coin cực dễ chỉ trong vài giây

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách song ca trên Tiktok cực dễ cho người mới bắt đầu

cach-kiem-tien-tren-tiktok

Cách kiếm tiền trên Tiktok

Tổng quan về Tiktok

TikTok là một ứng dụng giúp người dùng tạo các video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh và rất thú vị. Được xuất bản bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao và được thành lập vào năm 2016 tại Trung Quốc.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa video của mình trên TikTok và chia sẻ cho mọi người cùng xem. Chính vì vậy Tik Tok nhanh chóng trở thành trào lưu không chỉ trong giới trẻ Trung Quốc mà còn được thế hệ trẻ Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Bằng cách này, bạn sẽ có một lượng lớn người theo dõi và nhờ đó việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên tiktok

– Bước 1: Tải ứng dụng

Hãy mở ứng dụng AppStore hoặc CH Play trên điện thoại của bạn và tìm kiếm từ khóa “Tiktok” và chọn Cài đặt

Cai-dat-tiktok

Cài đặt Tiktok

– Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng TikTok và nhấn vào tab Tôi ở góc dưới màn hình >> Đăng ký. Bạn có thể đăng ký thông qua Facebook, Google, Twitter hoặc tài khoản email của bạn.

Đăng ký tài khoản

Đăng ký một tài khoản

– Bước 3: Cập nhật hồ sơ

Trên trang tài khoản cá nhân của bạn, chọn Chỉnh sửa hồ sơ. Tại đây, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, tên người dùng hoặc thêm tiểu sử và liên kết xã hội.

Tham Khảo Thêm:  Pr Executive là gì? Mô tả công việc của một Pr Executive

bạn-ho-so

Chỉnh sửa hồ sơ

– Bước 4: Sáng tạo nội dung video kiếm tiền với tiktok

Để tạo video mới, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa góc dưới màn hình. Sử dụng các hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa và chèn âm thanh để quay một đoạn video ngắn. Cuối cùng, thêm đủ nội dung và đừng quên bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến video để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn.

Khám phá cách kiếm tiền từ TikTok đơn giản

PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Nếu bạn là một Influencer có lượng người theo dõi lớn và có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó thì các thương hiệu trong lĩnh vực này sẽ tìm đến bạn.

pr-san-pham-cho-doanh-nghiệp-doanh-nghiệp

PR sản phẩm cho doanh nghiệp

Và họ sẽ đưa ra yêu cầu và thương lượng mức lương cụ thể dựa trên cơ sở người hâm mộ và sự quan tâm trên mạng xã hội của bạn. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những video thu hút người xem và lồng ghép sản phẩm của thương hiệu và kèm theo những hashtag liên quan đến sản phẩm.

Tiếp thị liên kết

Với hình thức này, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến dễ dàng bằng cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của người khác thông qua các liên kết liên kết. Nếu ai đó nhấp vào liên kết mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

ảnh-thuc-tiep-thi-lien-ket

Tiếp thị liên kết

Về cách làm cộng tác viên để kiếm tiền trên Tiktok, bạn sẽ không thể đính kèm liên kết mua hàng trực tiếp vào video. Nhưng để tận dụng số lượng lớn người dùng và chuyển hướng họ đến blog/website của bạn. Trên blog/trang web, bạn có thể đánh giá hoặc giới thiệu các sản phẩm khác nhau và thiết lập các liên kết liên kết để người dùng mua.

Thả Hình Thức Vận Chuyển

DropShipping cũng là một hình thức bán hàng bỏ phí vận chuyển. Tương tự như Tiếp thị liên kết, với DropShipping, bạn chưa cần phải có sản phẩm để bán.

ảnh-thuc-dropshipping

hình thức dropshipping

Khi làm Dropshipping, bạn sẽ tạo cửa hàng/trang bán hàng của riêng mình để khách hàng mua hàng, sau đó tiến hành đặt hàng từ các nhà cung cấp khác. Sau đó, nhà cung cấp sẽ xử lý đơn đặt hàng, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Inbound Marketing là gì? Điểm khác biệt với Outbound Marketing

Bán hàng tự kinh doanh

Có hai cách để kiếm tiền trên Tiktok đó là quảng bá sản phẩm của bạn, cách thứ nhất là giới thiệu sản phẩm của bạn, cách thứ hai là trở thành đối tác của Quảng cáo TikTok.

hoc-kinh-ngan-hang

Bán hàng tự kinh doanh

Khi giới thiệu sản phẩm của bạn, ban đầu sẽ khá khó để đạt hiệu quả vì video của bạn sẽ ít được hiển thị cho những người cần nó. Điều quan trọng nhất nằm ở yếu tố nội dung. Nội dung video của bạn phải sáng tạo, tự nhiên để lại ấn tượng tốt cho người xem.

Ngược lại, khi trở thành đối tác, sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm nhờ hệ thống phân tích của TikTok. Đối với cách này, bạn cần bỏ tiền để hiển thị quảng cáo trên Tiktok, nội dung chiếm một phần và quan trọng nhất là ngân sách bạn sẵn sàng bỏ ra để hiển thị quảng cáo.

Nhận quyên góp qua phát trực tiếp

Phát trực tiếp cho-cho-qua

Nhận quyên góp qua phát trực tiếp

Hiện tại TikTok Việt Nam chưa có tính năng live stream bên trong ứng dụng, tuy nhiên trong thời gian tới tính năng này sẽ sớm xuất hiện, nếu bạn đang có kế hoạch tăng thu nhập thì có thể tham khảo cách này. .

Với hình thức phát trực tiếp này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng hoặc người dùng và tương tác trực tiếp với họ. Tính năng này chủ yếu hỗ trợ những người sáng tạo nội dung trên TikTok, giúp họ tạo ra nhiều video trực tiếp hơn và dễ dàng tương tác với người hâm mộ.

Người xem cũng có thể đổi tiền thật lấy vật phẩm ảo để tặng cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ. Những mặt hàng này cũng sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt và gửi vào tài khoản của bạn. Do đó, đây là cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cũng nên tham khảo.

Freelancer cho Video Maker

lam-freelancer-cho-video-creator

Freelancer cho Video Maker

Nếu bạn là một người trẻ có óc sáng tạo và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh, bạn có thể học các công việc như: viết nội dung, dựng phim, quay và dựng video… cho các doanh nghiệp không, đủ kỹ năng để tạo ra những video hấp dẫn trên TIK tok. Đây là một cơ hội tốt và thu nhập rất có thể nên cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  EPC là gì? Tối ưu hóa công cụ trong Affiliate Marketing

Kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks được biết đến là một nền tảng website ra đời năm 2014 chuyên cung cấp các khảo sát trực tuyến, quảng cáo và nhiều dịch vụ quảng cáo khác. Người dùng tham gia Timebucks có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành khảo sát hoặc xem quảng cáo, cũng như hoàn thành tất cả các nhiệm vụ khác.

kiem-tien-tiktok-qua-timebucks

Kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks có một chiến dịch cho phép người dùng sử dụng tài khoản Tik Tok của họ để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có một tài khoản Tik Tok với lượng người theo dõi lớn thì đây là một công việc hiệu quả dành cho bạn.

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Hình thức này được thực hiện bằng cách kêu gọi người hâm mộ từ TikTok bằng cách theo dõi trang người hâm mộ trên Facebook hoặc đăng ký kênh YouTube của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền của hai nền tảng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

kiem-tien-gian-tiep-tu-tiktok

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

TikTok sẽ là nền tảng quan trọng để bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Bằng cách này, bạn có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp với TikTok.

Trong số các sản phẩm không

Với cách làm này, bạn phải tham gia các nhóm hoặc trang web dịch vụ để hỗ trợ tiếp thị, giới thiệu một ứng dụng hoặc sản phẩm cụ thể. Và nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn nếu có người đăng ký và tải ứng dụng thông qua các hình thức bạn giới thiệu.

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như: ứng dụng và trò chơi di động, trang web kiếm tiền, thương gia trực tuyến hoặc di động hoặc khóa học… Hình thức này mang lại hoa hồng rất cao và bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Cuộc họp

Chúng tôi hy vọng bạn có tất cả cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản và nhanh hơn. Giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập thụ động, nâng cao hiệu quả kinh doanh bán hàng online hàng tháng.

Nhãn:
TIKTok capcutCảm ơn bạn đã đọc bài viết 8 Cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản nhanh chóng tại nhà . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy