Bảng báo giá thép Việt Mỹ tháng 2/2017 tại Kho Thép Xây Dựng

0
284

Theo thời gian, giá sắt thép xây dựng biến động thường xuyên bởi hiện nay xu hướng hội nhập thị trường khiến giá cả các loại giá thép luôn phải cạnh tranh ở mức độ cao. Đối với các thương hiệu thép lớn như thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Việt Mỹ thì việc cạnh tranh với các loại thép nhập khẩu cũng không tranh khỏi. Vì vậy mà giá của các loại thép này cũng biến động không kém. Để giúp quý khách hàng nắm bắt thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về giá sắt thép từng ngày, Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng sẽ liên tục cập nhật giá thép cũng như xu thế sử dụng thép hiện nay. Bảng báo giá thép Việt Mỹ tháng 2/2017 mới được cập nhật chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quý khách.

BẢNG GIÁ ST THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT HÔM NAY

Liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất : PKD: 0902.068.068

Lưu ý:

+ Mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT 10% và chi phí vận chuyển nội thành đơn hàng trên 5 tấn đối với thép xây dựng

+ Thép cuộn được giao qua cân và thép cây được giao theo cách đếm cây

Hiện nay, các sản phẩm của Thép Việt Mỹ đã có mặt trên rất nhiều công trình, dự án trọng điểm, có quy mô lớn trên toàn quốc lẫn nước ngoài. Không chỉ đảm bảo về chất lượng thép vượt trội, gia tăng tuổi thọ của những công trình này mà còn giúp tôn lên vóc dáng công trình nên các nhà thầu đánh giá rất cao. Tuy nhiên sư đa dạng về các loại thép, đặc biệt là có sự trộn lẫn giữa thương hiệu thép trong nước và ngoài nước rất khó phân biệt được hàng thật và hàng giả nên đòi hỏi người tiêu dùng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nhà cung ứng uy tín và sản phẩm phù hợp để tránh những rủi ro không mong muốn.

Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng cam kết là nhà cung cấp sắt thép Việt Mỹ độc quyền tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép Việt Mỹ chính hãng, chất lượng, lấy trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Ngoài ra, Kho thép xây dựng còn cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng nổi tiếng khác như thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Miền Nam với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD : 0902.068.068

Email : [email protected]

Website : http:// khothepxaydung.com