Báo giá thép Việt Mỹ tháng 12/2016 tại KHO THÉP XÂY DỰNG

0
248

Thép Việt Mỹ hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, là dòng sản phẩm vượt trội cả về chất lượng cũng như mẫu mã. Do được ứng dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Italia, Thép Việt Mỹ có nhiều tính năng nổi bật như độ dẻo cao có thể uốn nắn mà không sợ gãy trong khi thi công, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn gỉ sét tốt phù hợp cho mọi công trình như làm giàn giáo, dầm nhà, xây dựng các tòa nhà cao ốc, khu đô thị, đường giao thông…

Với mong muốn giúp cho quý khách hàng nắm bắt thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về giá sắt thép từng ngày, Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng sẽ liên tục cập nhật giá thép cũng như xu thế sử dụng thép hiện nay. Chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá sắt thép Việt Mỹ tháng 12/2016.

Bảng báo giá sắt thép Việt Mỹ tháng 12/2016

(Liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất : PKD: 0902.068.068)

(Báo giá này được áp dụng tháng 12/2016, và có thể điều chỉnh theo số lượng hoặc theo giá thị trường, liên hệ chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.)

Lưu ý:

+ Mức giá trên đã bao gồm thuế GTGT 10% và chi phí vận chuyển nội thành đơn hàng trên 5 tấn đối với thép xây dựng

+ Thép cuộn được giao qua cân và thép cây được giao theo cách đếm cây

Giá Thép Việt Mỹ tháng 12 đang trong đà ổn định

So với mức giá thép Việt Mỹ tháng 12/2016 thì giá thép tháng 12/2016 không có sự biến động nhiều, giá thép tăng khoảng 300 – 1.000 đồng/kg tùy mỗi loại.

Theo như số liệu được ước tính, số lượng thép Việt Mỹ được tiêu thụ tại thì trường trong nước tháng 12/2016 khoảng 650.000 tấn sắt thép các loại, tăng khoảng 10.000 tấn so với tháng 11 trước đó. Còn sản lượng sắt thép xây dựng sản xuất trong tháng 12 ước đạt khoảng 670.000 tấn sắt thép, tăng khoảng 20.000 tấn so với tháng 11/2016.

Chính sách của công ty:

+ Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT tới tận chân công trình.

+ Chúng tôi có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.

+ Đặt hàng sau 2 tiếng sẽ có hàng ( tùy vào số lượng ít nhiều ).

+ Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

+ Giá hàng có thể giảm từng ngày hoặc theo số lượng đơn hàng mà quý khách đặt nên quý khách vui lòng gọi tới PKD để có báo giá mới nhất.

+ Lựa chọn hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+ Những đơn hàng lớn quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với PKD

Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng hân hạnh là nhà cung cấp sắt thép Việt Mỹ độc quyền tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận khác. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép Việt Mỹ chính hãng, chất lượng, lấy trực tiếp tại nhà máy sản xuất. Ngoài ra, Kho thép xây dựng còn cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng nổi tiếng khác như thép Pomina, thép Việt Nhật, thép Miền Nam

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD : 0902.068.068

Email : [email protected]

Website : http:// khothepxaydung.com