Báo giá thép Hòa Phát tháng 3/2017 tại Kho Thép Xây Dựng

0
494

Thương hiệu thép Hòa Phát đã trở nên quá quen thuộc trong các công trình, dự án xây dựng bởi độ phổ biến của loại vật liệu. Với những tính năng nổi bật chất lượng cao, cơ tính ổn định nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại thép Hòa Phát được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu nói riêng và khách hàng nói chung.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của người sử dụng và quy định khắt khe của các dự án xây dựng về tiêu chuẩn sản phẩm, thép Hòa Phát đang ngày càng được hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như báo giá. Bảng báo giá thép Hòa Phát tháng 3/2017 được cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất sẽ giúp quý khách cập nhật sự biến động của giá thép. Lời khuyên cho khách hàng là nên lựa chọn đơn vị ung ứng và báo giá uy tín để tránh những trường hợp xấu không mong muốn. Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng sẽ đồng hành cùng quý khách. Bảng báo giá thép Hòa Phát tháng 3/2017 tại Kho Thép Xây Dựng dưới đây được niêm yết bởi chúng tôi được cam kết chính xác và chi tiết nhất.

Bảng báo giá thép Hòa Phát tháng 3/2017

Thép Hòa Phát cung cấp cho thị trường các chủng loại thép cốt bê tông cán nóng bao gồm:  Thép cuộn tròn trơn: Đường kính phi 6, phi 8, phi 10. Thép cuộn vằn: Đường kính phi 8, phi 10. Thép thanh vằn: Đường kính từ phi 10  – phi 40. Phù hợp với các tiêu chuẩn sau:  Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010 Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

Thật tiện lợi khi quý khách có thể tìm hiểu bất cứ thông tin gì về sản phẩm cũng như giá mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Chi tiết về thông tin thép Pomina hay bảng báo giá đều được công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng cập nhật đầy đủ và thường xuyên nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng và báo giá.

Sản phẩm sắt thép xây dựng đều là hàng chính hãng, chất lượng nhất, đầy đủ tem mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại, email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 2h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

– Bảng báo giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển nội thành đơn hàng trên 5 tấn đối với thép xây dựng

– Đảm bảo đủ số lượng sản phẩm quý khách hàng đã đặt với thép cuộn được giao qua cân và thép cây được giao theo cách đếm cây

– Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mọi thông tin cần biết chi tiết hơn thép Pomina, báo giá thép Pomina tháng 3, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng: PKD 0902.068.068

Email: [email protected]

Website: http:// khothepxaydung.com