Bật mí Cách gắn link Bio trên Tiktok cực đơn giản

Hiện nay, nhiều người dùng đang sử dụng phương pháp phổ biến là gắn link Bio trên Tiktok. Điều này sẽ giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn với tài khoản của bạn, nhất là đối với những bạn bán hàng online trên Tiktok. tích cực Cách gắn link Bio trên Tiktok làm thế nào để mời bạn cùng nhau Chaolong TV tìm ra!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng Tiktok là gì? Hướng dẫn tạo Tiktok Shop bán hàng nhanh

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 6 Cách gỡ logo Tiktok khi download đơn giản

cach-gan-link-bio-tren-tiktok

Cách gắn link Bio trên Tiktok

Tìm hiểu Liên kết sinh học là gì?

Chắc hẳn người dùng Tiktok không còn lạ lẫm với khái niệm Bio link. Cụ thể, Bio là tên tiếng Anh viết tắt của từ Biography có nghĩa là tiểu sử, hay sơ yếu lý lịch cơ bản và được sử dụng trong hầu hết các nền tảng mạng xã hội và các lĩnh vực khác nhau để chỉ phần tóm tắt. Tóm tắt ngắn gọn thông tin của một cá nhân.

Liên kết sinh học còn được gọi là Trang sinh học là một liên kết được thiết kế để hướng những người theo dõi bạn trên một nền tảng mạng xã hội đến bạn trên một nền tảng mạng xã hội khác. Link Bio phổ biến nhất trên Instagram, nhưng ngày nay nó cũng rất đa dạng và có mặt trên hầu hết các trang mạng xã hội bao gồm cả TikTok.

Sự ra đời của Bio link này được coi là một cuộc cách mạng nhằm tối ưu hóa mọi trải nghiệm của người dùng, kết nối thông tin giữa nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để tạo thành một mạng lưới đa chiều giúp quảng bá tin tức vừa tạo liên kết chuẩn hóa, vừa tạo niềm tin cũng như nền tảng cho các chiến dịch marketing ấn tượng để tiếp cận khách hàng.

Thông thường, các liên kết sinh học sẽ không bị hạn chế khi thêm vào các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện tại TikTok vẫn đang phát triển nên đi kèm với liên kết Bio trên nền tảng này yêu cầu bạn chuyển sang tài khoản doanh nghiệp để xác thực các quy trình.

Lợi ích của Bio link trên tiktok là gì?

loi-ich-cua-cach-gan-link-bio-tren-tiktok-la-gi

Lợi ích của Bio link trên tiktok là gì?

Link Bio được tạo ra như một công cụ giúp xác minh danh tính của người dùng mạng xã hội. Do đó, nó có nhiều lợi ích đặc biệt quan trọng trong việc xác minh thông tin của tất cả người dùng. Một số lợi ích của việc thêm liên kết sinh học trên TikTok được hiển thị bên dưới:

Tham Khảo Thêm:  Điểm mặt 7 mục tiêu truyền thông marketing phổ biến nhất

– Giúp nâng cao tính xác thực của tài khoản, từ đó tạo cảm giác chuyên nghiệp và uy tín hơn cho tài khoản của bạn.

– Tăng lượng truy cập từ các trang mạng xã hội khác và ngược lại, tăng lượng truy cập từ người dùng TikTok sang các nền tảng khác.

– Ngoài ra còn hỗ trợ tiếp thị liên kết, quảng bá trang TikTok và sản phẩm…

– Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tệp khách hàng dễ sử dụng hơn.

– Đặc biệt là xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, hiện đại mà không phải tốn nhiều chi phí.

– Hỗ trợ KOL và Freelancer giúp họ thể hiện khả năng lan truyền tốt, xây dựng thương hiệu cá nhân.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại khi không cần sử dụng đến các loại card visit. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tốc độ triển khai đến mọi người rộng rãi và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

– Đơn giản và dễ sử dụng, cách tạo Bio link cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chưa đầy 5 phút là bạn đã có ngay một Bio Link Page ấn tượng để nhúng vào tài khoản mạng xã hội của mình. Và người dùng chỉ cần nhấp vào liên kết để tìm và mua sản phẩm phù hợp với mình.

Mẹo về cách đính kèm liên kết Bio trên TikTok

Sử dụng đơn giản nhưng bio link vô cùng hiệu quả chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người trong các chiến lược marketing. Vậy làm sao để gắn link Bio trên TikTok? Dưới đây là 2 cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trên bất kỳ tài khoản TikTok nào.

Thêm liên kết TikTok Bio cho tài khoản doanh nghiệp

Có một sự thật ít người dùng TikTok biết đó là hiện tại, nền tảng mạng xã hội này mới chỉ cho phép liên kết Bio với tài khoản doanh nghiệp mà chưa hỗ trợ làm điều tương tự với tài khoản cá nhân. Vì vậy, cách gắn link Bio chính xác nhất chỉ được thực hiện khi bạn đổi tài khoản cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp với các bước cụ thể:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng TikTok sau đó chọn hồ sơ và chọn menu cài đặt có biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình, tại đây nhấn Cài đặt tài khoản và quyền riêng tư.

Cai-data-tai-khoan-va-quyen-rieng-tu

Cài đặt tài khoản và quyền riêng tư

– Bước 2: Chọn cho anh ấy “Quản lý tài khoản” và chuyển sang tài khoản doanh nghiệp để tiếp tục chuyển đổi.

– Bước 3: Chọn hộp trong trường hoạt động của tài khoản TikTok khác và nhấp vào “Khác”.

chơn-tiếp

Chọn cái khác

Sau khi thực hiện các thao tác trên, tài khoản TikTok của bạn đã được chuyển đổi thành tài khoản doanh nghiệp. Tại thời điểm này, bạn cần chỉnh sửa hồ sơ của mình và sau đó thêm liên kết Tiểu sử vào tài khoản của mình, vì vậy khi thông báo cho biết bạn có thể chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp TikTok, hãy tiếp tục chọn Chỉnh sửa hồ sơ => sau đó chọn trang web => Copy link Bio dán vào phần này => Click Cứu để gắn Bio link vào website.

Tham Khảo Thêm:  Outsource là gì? Tại sao doanh nghiệp cần lựa chọn Outsource

dan-link-website

Dán liên kết trang web

Cách chèn link Bio vào trang cá nhân TikTok

Đối với tài khoản cá nhân, bạn không thể chèn liên kết Sinh học như đối với tài khoản doanh nghiệp, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm liên kết đến các trang xã hội khác vào TikTok của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Sao chép liên kết trang web và liên kết tài khoản xã hội… Bạn muốn làm điều đó trên TikTok.

– Bước 2: Mở TikTok và chọn “tập tin” sau đó chọn tiếp theo “Thay đổi tài liệu”” và nhấn vào sinh học.

– Bước 3: Dán liên kết của trang web, blog hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn vào trường này và nhấn Cứu.

nu-nut-luu

Nhấn nút lưu

Tác dụng của cách này sẽ tương tự như việc bạn gắn link Bio vào tài khoản doanh nghiệp và trên trang cá nhân của bạn link website sẽ hiện ngay dưới nút edit profile để mọi người tham khảo thông tin này.

Link Bio là một công cụ cực kỳ hữu ích trên các thương hiệu và tài khoản TikTok. Đảm bảo trang TikTok của bạn trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn thì không nên bỏ qua phương pháp này.

Cách tạo Bio link trên TikTok qua ATP Link

Bước 1: Đăng ký tài khoản ATP Link

Để tạo liên kết Bio, bạn phải truy cập trang web ATP Link để tạo tài khoản cá nhân.

Trên giao diện web chính của ATP Link, nhấp vào Đăng ký ngay và nhập các thông tin cơ bản mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

+ Thư điện tử: Đó là địa chỉ email của bạn.

+ Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản ATP Link. Bạn không nên đặt mật khẩu quá đơn giản, ngắn gọn sẽ rất dễ bị kẻ gian đột nhập và đánh cắp thông tin.

Sau khi điền thông tin, gõ đánh dấu PHẦN Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và hiểu Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của Trang web => Sau đó chọn Đăng ký.

liên kết atp

Liên kết ATP

Bước 2: Thực hiện thiết kế trong phần Dashboard

ATP Link sẽ cho phép bạn tạo Bio link cực kỳ đơn giản và chất lượng. Trên website của ATP Link đã có sẵn các mẫu, bạn chỉ cần chọn và chỉnh sửa thông tin phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm một điểm nhấn khác cho liên kết Bio, bạn có thể thiết kế nó theo cách sáng tạo của riêng mình.

Phần Dashboard được coi là trang cập nhật hồ sơ, nhưng bạn vẫn có quyền sáng tạo để trình bày thêm thông tin/liên kết khác mà bạn muốn, chẳng hạn như

+ Chèn thêm ảnh, ảnh đại diện của bạn.

+ Trang blog của bạn.

+ Liên kết các trang mạng xã hội, cách gắn link facebook vào tiktok.

+ Liên kết tiếp thị liên kết trên trang Shopee.

– Bước 3: Hoàn thành link Bio

Sau các bước chỉnh sửa hoặc thiết kế Bio của bạn, bạn cần kiểm tra các nội dung cơ bản như: ảnh đại diện, thay đổi màu nền, thêm nút/liên kết để hoàn thành liên kết Bio để bạn có thể đính kèm vào hồ sơ tài khoản TikTok hoặc bất kỳ mạng xã hội tương thích nào khác nền tảng.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp 9 vai trò của Marketing đối với doanh nghiệp

Cách tạo liên kết sinh học trên TikTok bằng trang đơn giản

– Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang đơn giản

Đầu tiên, bạn truy cập trang web Simple Page để có thể đăng ký tài khoản.

Trên giao diện chính của Simple Page, nhấn vào mục ĐĂNG NHẬP => Chọn Đăng ký.

Bạn cũng có thể chọn đăng ký một tài khoản với Email/Số điện thoạiTÀI KHOẢN Facebook và tài khoản Google.

Khi bạn chọn đăng ký với E-mail Số điện thoạibạn phải nhập các thông tin sau:

+ Tên: tên của bạn để sử dụng làm thông tin đăng nhập vào tài khoản Trang đơn giản của bạn

+ Thư điện tử: tài khoản email của bạn.

+ Số điện thoại: số điện thoại liên lạc mà bạn đang sử dụng.

+ Mật khẩu: Đặt mật khẩu của bạn như bạn muốn.

Khi bạn đã nhập thông tin đầy đủ và chính xác, bạn Lựa chọn trong cái hộp Tôi đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện => Chọn Đăng ký.

trang đơn giản

trang đơn giản

– Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo Chúng tôi đã gửi cho bạn một email có hướng dẫn về cách kích hoạt tài khoản của bạn. Bạn sẽ kiểm tra email đã đăng ký để xác minh tài khoản của mình.

Sau đó, quay lại trang web và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo trang đơn giản. nhập Địa chỉ email Mật khẩu => Chọn Đăng nhập.

chon-dang-nhap

Chọn đầu vào

– Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện màn hình sẽ hiển thị không gian thiết kế Landing Page dạng Simple Page.

Bước 4: Cuối cùng, tìm kiếm hoặc thiết kế mẫu Trang sinh học của riêng bạn.

Chọn mục Portfolio – Hồ sơ & CV nằm bên trái màn hình để sắp xếp và lọc các trang Bio trong giao diện cửa hàng giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Lúc này, bạn hãy di chuột qua từng khung của template và chọn Preview để quan sát đầy đủ bố cục và giao diện.

Sau khi chọn được giao diện ưng ý, nhấn vào nút Sử dụng giao diện nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Lúc này bạn chỉ cần thay đổi thông tin và chèn nội dung, link tùy ý để trở thành mẫu của bạn.

giải pháp

Sử dụng giao diện

Bước 5: Hãy tiếp tục và chỉnh sửa liên kết Bio của bạn.

Để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nội dung nào bạn muốn, chỉ cần nhấp vào vị trí đó và chọn Chỉnh sửa trình soạn thảo văn bản.

Cuộc họp

Vì vậy, bạn đã có nó cách thêm link bio trên tiktok Đơn giản và nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức, bạn đã tạo được Bio link của mình theo cách mà bạn muốn. Qua đây các bạn cũng đã biết cách gắn link bio shopee trên tiktok, cách gắn link zalo trên tiktok, cách gắn link sản phẩm trên tiktok một cách dễ dàng.

Nhãn:
TIKTokCảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí Cách gắn link Bio trên Tiktok cực đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy