Bật mí Cách nạp xu Tiktok cực dễ chỉ trong vài giây

Điền Tiktok xu được biết đến như một thuật ngữ quen thuộc với người dùng nền tảng Tiktok. Nó sẽ giúp những người phát trực tiếp nhận được hỗ trợ bằng cách tặng họ tiền xu. Chắc nhiều bạn chưa từng tìm hiểu về tính năng phát trực tiếp nên sẽ không quen với khái niệm này. Đừng lo lắng vì Chaolong TV sẽ chỉ cho bạn cách nạp xu tiktok nhanh chóng và đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách song ca trên Tiktok cực dễ cho người mới bắt đầu

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chỉnh màu Tiktok đẹp, thu hút mọi người dùng

nap-xu-tiktok

Điền Tiktok xu

1 tiktok trị giá bao nhiêu tiền Việt Nam?

Khi bạn làm việc tiktok trực tiếp hoặc đăng tải video Tiktok, bạn sẽ nhận được xu do các tài khoản khác hỗ trợ và đóng góp. Nếu bạn có nhiều xu, bạn có thể đổi chúng thành tiền.

Trên thực tế, 1 cent được điều chỉnh bằng 200 VND thành Việt Nam đồng. Tiktokers có thể nhận được 50% số tiền, phần còn lại sẽ được chia cho Tiktok và người tải xuống ứng dụng.

Lợi ích của việc nạp tiền TikTok là gì?

Không dễ để Tiktok cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng. Bởi chúng sẽ mang đến những ưu điểm sau:

– TikTok Coins sẽ chỉ được áp dụng cho người dùng có tài khoản TikTok. Đặc biệt là trong các chương trình phát sóng trực tiếp.

– Đây được coi là một dạng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội này và được thanh toán bằng tiền thật.

– Với số xu này, người dùng có thể dùng để đổi quà hoặc tặng lại cho những người sáng tạo nội dung Tiktok mà người dùng yêu thích.

Hướng dẫn cách nạp Tiktok Coin

huong-dan-cac-cach-nap-xu-tiktok

Hướng dẫn cách nạp xu đúng cách

Đối với người dùng Android, người dùng sẽ có nhiều tùy chọn thanh toán hơn như

– Nạp xu Tik Tok bằng cách nạp thẻ điện thoại.

– Nạp xu Tik Tok qua tài khoản ngân hàng.

Tham Khảo Thêm:  Branded content là gì? Đặc điểm của Branded content

– Nạp Xu Tik Tok bằng Ví Momo.

Hướng dẫn nhanh

– Mở ứng dụng phần mềm Tik Tok.

– Sau đó chọn hồ sơ và chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

– Chọn mục Số dư.

– Chọn mục Tải lên.

Cuối cùng, chọn tên nạp tiền Tik Tok của bạn rồi tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

Hiện tại, nền tảng Tik Tok đã hỗ trợ người dùng có thể tự nạp xu bằng nhiều phương thức khác nhau như nạp xu bằng thẻ cào hay nạp xu tiktok bằng sms, tài khoản ngân hàng và MoMo, Zalo Pay. Các bước nạp xu Tik Tok cực kỳ đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng phần mềm Tik Tok trên điện thoại. Sau đó tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên trang chủ Tik Tok, người dùng click vào bài viết tài liệu trong thanh điều hướng dưới cùng của màn hình.

chon-muc-ho-so

Chọn mục hồ sơ

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên giao diện Tik Tok cá nhân rồi nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Cai-dat-va-quyen-rieng-tu

Cài đặt và quyền riêng tư

– Bước 4: Nhấn chọn mục SỐ DƯNHẤP CHUỘT Tải lên để bắt đầu nạp Tik Tok Coins.

chon-so-du

Chọn số dư

– Bước 5: Lựa chọn mệnh giá tiền thích hợp mà bạn muốn nạp theo số điểm tương ứng hiển thị trên màn hình.

ngủ trưa

bổ sung

Bước 6: Tiếp tục chọn phương thức thanh toán theo nhu cầu của bạn. Thông số kỹ thuật bao gồm:

Nạp xu Tik Tok bằng thẻ điện thoại: Chọn phương thức thanh toán viễn thông viettel. Và làm theo các thao tác trên màn hình để tiến hành đặt hàng.

Nạp tiền Tik Tok bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Click chọn TỶThêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợsau đó nhập thông tin trên thẻ rồi nhấn nút Cứu để thêm phương thức thanh toán và nhấn MUA với 1 lần nhấn để mua tiền.

– Nạp tiền qua ví điện tử: Bấm vào Thêm Ví điện tử MoMo, nhập thông tin gồm số điện thoại và mã xác nhận, nhập mật khẩu ví MoMo. Cuối cùng làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu kết nối. Sau đó đặt hàng.

Trong trường hợp khi người dùng đã kết nối các phương thức thanh toán với MoMo Trước đó, cách đơn giản nhất là người dùng chỉ chọn mệnh giá tiền. Chọn phương thức thanh toán và bấm mua mà không cần qua các bước chi tiết ở trên.

Tham Khảo Thêm:  Upsell là gì? Ưu - nhược điểm & nghệ thuật bán hàng cho doanh nghiệp

Cách Nạp Xu Tik Tok Qua Thiết Bị Máy Tính

Hướng dẫn nhanh

Ngoài cách nạp tài khoản Tik Tok bằng thẻ điện thoại ở trên, người dùng còn có thể đăng nhập tài khoản Tik Tok trên thiết bị máy tính từ trình duyệt web. Và sau đó là tiếp tục nạp xu Tik Tok bằng SMS, thẻ cào điện thoại.

Nhìn chung các bước mua xu Tik Tok trên máy tính sẽ khá giống với các bước trên điện thoại. Các bước kết nối với các link mua xu và truy cập tài khoản, sau đó chọn số lượng nạp và đặt lệnh tương tự như cách thức trên điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là chi tiết cách nạp xu Tik Tok bằng thiết bị máy tính

– Bước 1: vui lòng truy cập tiktok.com/coin/lang=en-USĐĂNG NHẬP trong tài khoản Tik Tok của người dùng.

chưa giải quyết

đăng nhập vào tài khoản của bạn

– Bước 2: Chọn số lượng xu bạn muốn gửi. Sau đó nhấn chọn Mua ngay.

chọn-mua-ngay

Chọn mua ngay

– Bước 3: Một cửa sổ thanh toán mới hiện ra, tại đây người dùng có thể tùy chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán sau: Thẻ ngân hàng, Chuyển khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử.

Khi bạn đã chọn các phương thức thanh toán phù hợp, vui lòng chọn Thanh toán ngay để tiến hành thanh toán nạp Tik Tok Coins. Đối với thiết bị PC sẽ có 3 trường hợp bạn có thể lựa chọn ở bước này.

+ Trường hợp 1: Người dùng khi thực hiện nạp xu Tik Tok viettel bằng thẻ điện thoại, vui lòng nhấn vào Thêm phương thức thanh toán Viettel Telecom, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để có thể thêm phương thức thanh toán và đặt hàng.

+ Trường hợp 2: Nếu bạn mua Tik Tok Coins bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, vui lòng nhấp vào “thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ đó“. Sau đó nhập chi tiết thẻ. tiếp tục”bảo vệ bạn” để thêm phương thức thanh toán. Bấm để chọn “mua với 1 cú nhấp chuột“Mua phụ tùng thay thế.

+ Trường hợp 3: Nếu người dùng mua xu bằng ví MoMo, vui lòng click vào “thêm Ví điện tử MoMo ” rồi nhập số điện thoại. Tiếp theo, nhập mã xác minh, nhập mật khẩu ví MoMo rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu liên kết ví và nạp xu.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tăng reach trên Fanpage Facebook

Ngoài các phương thức trên, người dùng cũng có thể sử dụng Zalo Pay để thanh toán nạp xu Tik Tok.

Cách Nạp Xu Tik Tok Với Ứng Dụng Zalo Pay

nap-xu-qua-zalo-thanh toán

Nạp tiền qua Zalo Pay

– Bước 1: Truy cập trang chủ Tik Tok.com, sau đó chọn đơn vị tiền tệ trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– Bước 2: Vào cài đặt, chọn Nhận tiền xu.

– Bước 3: Chọn mệnh giá xu bạn muốn nhận. Sau đó, ở bước thanh toán, người dùng sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

– Bước 4: Thanh toán đầy đủ.

+ Nếu thao tác trên điện thoại: Màn hình sẽ ngay lập tức tiến hành chuyển ứng dụng, chọn mở ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Khi màn hình di chuyển đến mục Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay, vui lòng kiểm tra lại lần cuối khi tổng số tiền thanh toán có đúng với tổng số tiền trên trang web TikTok.com hay không? Số tiền khuyến mãi là bao nhiêu thì chọn mục Xác nhận thanh toán.

+ Nếu làm trên máy tính: Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện mã QR với số tiền cần thanh toán, người dùng chỉ cần kiểm tra lại lần cuối xem số tiền có khớp với tổng số tiền trên website hay không. Kiểm tra số tiền khuyến mại (nếu có) rồi bấm Xác nhận thanh toán xong.

Cuộc họp

tôi có thể nói lấp đầy tiktok nó được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều thông qua những cách chúng tôi tiết lộ cho bạn trong bài viết này. Qua đây, bạn sẽ dễ dàng tích xu để quyên góp cho Tiktok những nội dung sáng tạo mà bạn thích. Hãy khám phá và chọn cho mình cách mua và nạp xu tiktok phù hợp nhé.

Nhãn:
TIKTok capcutCảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí Cách nạp xu Tiktok cực dễ chỉ trong vài giây . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy