Các cách chỉnh màu Tiktok đẹp, thu hút mọi người dùng

Tiktok có rất nhiều tính năng mà có lẽ bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu hết. Trong đó để giúp bạn tạo ra những video post bài thu hút và ấn tượng thì bạn cần hiểu chỉnh màu tiktok đẹp hấp dẫn. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện trong bài viết này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách copy link Tiktok nhanh và miễn phí

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo lưu video Tiktok khi không có nút lưu nhanh

cach-chinh-mau-tiktok-dep

Chỉnh màu Tiktok đẹp

Tik Tok là gì?

TikTok được hiểu là mạng xã hội cho phép người dùng tạo các video ngắn và chỉnh sửa chúng bằng nhạc hoặc hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trên ứng dụng. TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nó giống với Instagram, nhưng điểm khác biệt là:

– Instagram là một ứng dụng định hướng ảnh và Tik Tok là một ứng dụng video. Các tính năng cũng sẽ có ở những điểm tương tự như: chế độ theo dõi, người quan tâm hay hashtag…

– Về phần hiển thị, Tik Tok có 3 chế độ: Hiển thị danh sách những người bạn theo dõi, video hot và xem video có hashtag hot.

Chế độ làm đẹp Tiktok là gì?

Không giống như các bộ lọc trực tiếp mà bạn đặt trên khuôn mặt khi quay video, chế độ làm đẹp hơi khác một chút. Bạn sẽ cần chọn các tùy chọn từ chế độ làm đẹp mà bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình. Đồng thời, bạn có thể thay đổi số lượng tính năng chế độ làm đẹp mà bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình. Hầu như tất cả các tùy chọn trong tính năng chế độ làm đẹp đều được cung cấp cho các tùy chọn làm đẹp và trang điểm cơ bản mà mọi người có thể sử dụng cho khuôn mặt của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 phần mềm email marketing miễn phí dành cho doanh nghiệp

Chế độ làm đẹp Tiktok bao gồm những nội dung gì?

che-do-lam-dep-trong-tiktok-gom-noi-dung-nao

Chế độ làm đẹp Tiktok bao gồm những nội dung gì?

Có nhiều tùy chọn mà bạn có thể áp dụng cho khuôn mặt của mình dưới dạng bộ lọc chế độ làm đẹp khi bạn kích hoạt tính năng này.

Im lặng

Tùy chọn đầu tiên trong chế độ làm đẹp là mượt mà. Tùy chọn này sẽ giúp làm mềm da của bạn. Nếu bạn trượt bên trái, da của bạn sẽ bị nổ tung và xuất hiện nhiều vết bầm tím hơn. Tuy nhiên, trượt thanh trượt sang bên phải sẽ áp dụng các tính năng mượt mà hơn và làn da của bạn sẽ trông sạch sẽ, không có tì vết và không bị vón cục.

sự tương phản

Tính năng khác trong chế độ làm đẹp là độ tương phản. Độ tương phản giống như bộ lọc độ tương phản trên bất kỳ ứng dụng nền tảng mạng xã hội nào khác. Điều này làm tăng kết cấu của màu sắc và bóng tối trong video. Đồng thời, áp dụng độ tương phản sẽ giúp bạn thay đổi kích thước bóng của video.

răng

Tiếp theo là tính năng cho răng. Áp dụng tính năng này sẽ giúp răng bạn trắng hơn. Trong số các tính năng của thời trang làm đẹp, răng có lẽ là thiết thực nhất. Việc áp dụng tính năng này sẽ không dễ dàng bị phát hiện trong video của bạn và nó thực sự khiến bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

các hình thức

Tiếp theo là một tính năng khác trong Shapes. Tính năng này sẽ thay đổi hình dạng khuôn mặt của chúng ta. Bạn cũng có thể làm cho hình dạng của mình to hơn, cao hơn hoặc bạn có thể làm cho nó nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng bộ lọc này nếu muốn thay đổi hình dạng của hàm.

MÔI

Tính năng tiếp theo trong chế độ làm đẹp là đôi môi. Tính năng này giúp bạn thay đổi kích thước đôi môi để chúng đầy đặn hơn. Trào lưu mới trên mạng xã hội là sở hữu đôi môi căng mọng, đặc biệt là với những người nổi tiếng, và gia tộc Kardashian/Jenner chính là người mở đầu trào lưu này. Vì vậy, nếu bạn muốn có đôi môi đầy đặn hơn trong video của mình, thì bạn có thể áp dụng bộ lọc môi đơn giản.

Tham Khảo Thêm:   8 yếu tố xếp hạng chính của Google Mới Nhất

lông mày

Một tính năng khác là làm đầy lông mày. Tính năng này thực hiện đúng như tên gọi của nó. Nó giúp lấp đầy vùng lông mày phía trên mắt của bạn và làm cho nó trông giống như bạn vừa kẻ xong lông mày. Nếu bạn muốn có một đôi lông mày đẹp hơn, hãy áp dụng bộ lọc này. Bạn thậm chí có thể thay đổi hình dạng lông mày của mình bằng cách chọn từ các kiểu lông mày mà tùy chọn cho nền tảng Tiktok cung cấp.

gieo vần

Tính năng tiếp theo trong danh sách các chế độ làm đẹp sẽ là đường viền. Tính năng này mang lại cho bạn một đường viền trông thực sự tự nhiên để làm nổi bật xương gò má và vùng mũi. Nhìn chung, bạn có thể áp dụng bộ lọc này nếu muốn có một kết cấu xác định trên khuôn mặt của mình.

Cách chỉnh màu son tiktok

Tính năng tiếp theo trong mod làm đẹp của bạn là son môi. Ứng dụng này có tính năng tô son nhiều màu theo ý muốn. Bạn có thể chọn màu son môi mà bạn muốn vẽ trên khuôn mặt của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu son môi bạn muốn bằng cách sử dụng thanh trượt cho mức độ màu bạn muốn.

Tối tăm

Tính năng cuối cùng với chế độ làm đẹp của bạn là đổ bóng. Đây là phấn mắt được áp dụng cho đầu mắt của bạn. Tương tự như son môi, bạn cũng có thể chọn màu mà bạn muốn thoa lên mặt và thậm chí bạn có thể chọn độ đậm nhạt của màu trên mặt.

Cách chỉnh màu tiktok đẹp trên iOS và Android

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn. Sau đó tiếp tục đăng nhập.

– Bước 2: Trên màn hình chính của Tiktok, chạm vào ‘+’ ở cuối màn hình. Bây giờ, bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình đăng ký tài khoản Tiktok của mình.

mặt đối mặt

Nhấn dấu cộng

– Bước 3: Ở phía bên phải của màn hình trên cùng, hãy nhấn vào biểu tượng Làm đẹp có biểu tượng cây gậy nhỏ. Chế độ làm đẹp sau đó sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn có thể chọn các tùy chọn chỉnh sửa từ chế độ cắt.

Tham Khảo Thêm:  10 Cách thu hút khách hàng trên Facebook đỉnh cao

– Bước 4: Sau đó nhấn vào tùy chọn và di chuyển thanh trượt theo lượng bộ lọc bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình.

chon-bo-loc

Chọn bộ lọc

– Bước 5: Nhấp vào biểu tượng dấu tích màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình sau khi áp dụng bộ lọc. Tạo video tải lên bằng cách thêm tất cả các bộ lọc và tùy chọn chỉnh sửa, thêm chú thích và thẻ bắt đầu bằng # # đã liên kết và tải video lên Tiktok.

Hướng dẫn cách chỉnh màu tiktok cực đẹp

Hướng dẫn nhanh cách chỉnh màu tiktok đẹp

– Mở ứng dụng Tiktok lên rồi chọn phát hiện.

– Nhập từ khóa nửa đêm > Chọn hiệu ứng nửa đêm.

– Chọn Hãy thử hiệu ứng này.

– Nhấn và giữ nút quay phim màu đỏ > Nhấn chọn biểu tượng dấu hiệu.

– Chọn Kế tiếp.

– Chọn bưu kiện.

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh màu trên tiktok

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Tiktok của bạn và chọn phát hiện.

chơn-kham-pha

Chọn khám phá

Bước 2: Viết từ nửa đêm > Chọn hiệu ứng nửa đêm.

hiểu-ung-nửa đêm

hiệu ứng nửa đêm

Bước 3: Lựa chọn Hãy thử hiệu ứng này.

thu-hieu-ung-nay

Hãy thử hiệu ứng này

Bước 4: Giữ nút ghi màu đỏ để quay video > Nhấn biểu tượng dấu hiệu sau khi hoàn tất quá trình quay video.

Tin tốt

Biểu tượng dấu kiểm

Bước 5: Lựa chọn Kế tiếp.

chơn-tiếp

Chọn cái khác

Bước 6: Lựa chọn bưu kiện để tải video lên TikTok hoặc chia sẻ với bạn bè qua nền tảng Facebook, Zalo…

chơn-đăng

Chọn bài đăng

Cuộc họp

Cách chỉnh màu tiktok đẹp Nó đơn giản đến mức ai cũng có thể tự làm được. Hi vọng bạn sẽ tự tin tùy chỉnh màu sắc video quay đẹp, sáng tạo và thu hút người xem hơn. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh bán hàng online trên Tiktok của mình. Chúc may mắn!

Nhãn:
TIKTokCảm ơn bạn đã đọc bài viết Các cách chỉnh màu Tiktok đẹp, thu hút mọi người dùng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy