Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết

Chắc hẳn người dùng Facebook hiện nay sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng có nhiều quảng cáo hiển thị trên Facebook khi bạn đang duyệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc đáo về cách chặn quảng cáo trên Facebook google chrome, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một cách siêu dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Cách chặn quảng cáo Facebook bằng trình chặn quảng cáo

Cách tốt nhất để tránh quảng cáo trên Facebook là cài đặt trình chặn quảng cáo, thường là tiện ích bổ sung của trình duyệt. Nó sẽ không đảm bảo 100% kết quả, nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể số lượng quảng cáo. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn quảng cáo đồng hồ trên Facebook bằng tiện ích mở rộng AdBlock Plus và Adguard. Để biết thêm thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về 10 công cụ chặn quảng cáo hàng đầu để chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với AdGuard.

Bước 1. Trước hết, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng AdGuard. Truy cập trang web và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng của nó trong trình duyệt của bạn và bật chế độ được bảo vệ.

Cụ thể hơn, chúng ta có thể ẩn quảng cáo Facebook bằng AdBlock.

Bước 1. Trước hết, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng AdBlock Plus. Truy cập trang web và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng AdBlock trong trình duyệt của bạn và nhấn Cài đặt (dấu bánh răng).

Bước 3 . Chuyển đến Chung và bỏ chọn Cho phép quảng cáo được chấp nhận (hộp này phải trống, không có dấu kiểm). Mặc dù sau khi thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng AdBlock chỉ hoạt động trong việc xóa quảng cáo khỏi thanh bên chứ không phải các bài đăng được tài trợ trong nguồn cấp tin tức. Như vậy, bạn đã biết cách chặn website quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản.

Tham Khảo Thêm:  Zalo và Facebook là gì? Lý do nhiều người không thể tránh xa 2 ứng dụng

cách chặn quảng cáo trên facebook

Dịch vụ chặn quảng cáo Facebook với trình chặn quảng cáo đơn giản

Xóa “sở thích” của bạn trên Facebook

Facebook luôn đề xuất quảng cáo cho bạn dựa trên sở thích và mối quan tâm của bạn hình thành từ các hoạt động trên Internet như tìm kiếm từ khóa trên Google, trò chuyện về một bài viết trong messenger hoặc nhấp vào quảng cáo, quảng cáo hoặc bất kỳ hình ảnh nào… Ngoài ra, bạn nên tránh Những Sai Lầm Thường Gặp Về Facebook Marketing.

Nếu muốn xem lại sở thích/sở thích của mình, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook >>Chọn cài đặt.

Facebook

Bước 2: Trong các mục bên trái. Bạn chọn cái khác Quảng cáo.

Chân Quang top facebook 1

Bước 3: Trưng bày Tùy chọn quảng cáo của bạn >> Chọn sẽ xuất hiện Cái bạn thích nhất.

facebook 3

Bước 4: Trong phần này, có 6 tab nhỏ. Sẽ có những sở thích chính xác dành cho bạn và những sở thích hoàn toàn xa lạ. Những gì bạn làm là bấm vào Di dời để loại bỏ các sở thích không phù hợp.

facebook 4

Hạn chế công khai thông tin cá nhân khi bạn truy cập Facebook

Hạn chế về tiết lộ thông tin cá nhân

Bước 1: Trên giao diện Tùy chọn quảng cáo tương tự >> Chọn thông tin của bạn.

Bước 2: Trong phần này có 2 tab nhỏ là About You và Your Category. Bạn chỉ cần tắt những thông tin không muốn Facebook liên hệ để quảng cáo.

Facebook

Hạn chế thói quen lướt web của bạn

– Bước 1: Lựa chọn Cài đặt quảng cáo. Ở đây, Facebook đã giải thích chi tiết từng mục, bạn chỉ cần tìm đúng thông tin.

Cách nâng cao hiểu biết về Facebook qua 1

– Bước 2: Lựa chọn được cấp phép đẹp Không được phép.

Tham Khảo Thêm:  Programmatic Advertising là gì? Nguyên lý hoạt động cần biết?

làm thế nào để thức dậy

Cách giảm quảng cáo được tài trợ theo cách thủ công

Phương pháp này tạo cơ hội để giảm thiểu và kiểm soát các quảng cáo được nhắm mục tiêu, đồng thời vô hiệu hóa những quảng cáo không liên quan và gây phiền nhiễu nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấn vào menu thả xuống (trông giống như một mũi tên nhỏ bên cạnh tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3: Nhấn đặt.

Bước 4: Trong cửa sổ Cài đặt, chọn phần Quảng cáo ở thanh bên trái.

Bước 5: Trong cửa sổ Tùy chọn quảng cáo, chọn tùy chọn Cài đặt quảng cáo.

Bước 6: Trong cửa sổ Cài đặt Quảng cáo, chọn các mục sau cho mỗi tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên dữ liệu từ đối tác – Không được phép; 2) Quảng cáo dựa trên hoạt động trên Facebook của bạn – Không được phép; 3) Quảng cáo các hành động xã hội của bạn – Không ai cả.

Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn một tùy chọn thích hợp trong hộp kéo và thả.

Đôi khi các cách tắt quảng cáo Facebook là chưa đủ, vì vậy để cải thiện trò chơi bạn có thể điều chỉnh cài đặt của phần tùy chọn. Quảng cáo được nhắm mục tiêu có liên quan đến độ tuổi, giới tính, mức thu nhập, thái độ, sở thích, v.v. Vì vậy, khi bạn thích một trang hoặc một sản phẩm, Facebook sẽ ghi nhớ nó và sử dụng hồ sơ của bạn cũng như thông tin của bạn trong đó để hiển thị các quảng cáo có liên quan.

cách chặn quảng cáo trên facebook

Tắt quảng cáo được tài trợ trên facebook

Ngoài ra, nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng thông tin này để hiển thị và quảng bá sản phẩm của họ trên Facebook bằng cách đăng quảng cáo được tạo tự động. Ví dụ: khi bạn đã tìm kiếm nội dung nào đó trên Google và sau đó nội dung đó xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn. Để giảm thiểu điều này, hãy làm như sau:

Tham Khảo Thêm:  Chạy Ads facebook là gì? Hướng dẫn cách chạy Ads Facebook hiệu quả 

Bước 1. Chuyển đến Cài đặt -> Quảng cáo -> Sở thích của bạn.

Bước 2. Xóa tùy chọn bằng cách nhấp vào nút Xóa bên cạnh tùy chọn đã chọn.

Bước 3. Chuyển đến một khối khác trong phần sở thích của bạn và thực hiện tương tự ở đó, mặc dù có thể có hàng trăm tùy chọn.

Bước 4. Trong phần Nhà quảng cáo và Doanh nghiệp, bạn có thể tắt quảng cáo từ một công ty cụ thể hoặc từ tất cả các công ty bằng cách nhấn nút Xóa (Ẩn).

Bước 5. Trong phần Thông tin của bạn, bỏ chọn tất cả các tùy chọn.

Do đó, việc sử dụng một trong những trình chặn quảng cáo của Facebook sẽ giảm số lượng quảng cáo được tài trợ trong nguồn cấp tin tức Facebook của bạn, cũng như cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chính xác những gì bạn muốn xem. Một tài liệu tham khảo cho bạn cách lấy UID Facebook Nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy tham gia khóa học Facebook Marketing từ A – Z của chuyên gia Hồ Ngọc Cường ngay hôm nay để nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới trên thị trường Facebook. Học xong khóa học Facebook Ads hoàn toàn có thể mang lại thu nhập “khủng” cho sân chơi Facebook bằng những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kiến ​​thức khóa học học marketing online, khóa học Facebook, khóa học Youtube… với sự hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu tại Chaolong TV.vn. Vui lòng đọc tiếp để biết thêm thông tin

Nhãn:
Tiếp thị trên Facebook Kiến thức Thay đổi chính mìnhCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy