Cách đăng video lên Capcut kiếm tiền Online hiệu quả

Hành động quan trọng cuối cùng là hoàn tất việc tải video lên nền tảng Capcut. Tuy nhiên, quá trình đăng cũng cần đánh dấu một số thứ để thao tác chính xác hơn. Cùng nhau Chaolong TV Tìm hiểu thêm cách đăng video capcut trong bài viết này!

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 cách chuyển nhạc tiktok sang mp3 làm nhạc chuông miễn phí

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp 7 Cách Chuyển Video Tiktok Sang Mp4 Đơn Giản

cach-dang-video-len-capcut

Cách đăng video lên Capcut

Lợi ích của việc đăng video mẫu trên CapCut là gì?

Đăng video bằng CapCut đã dần trở nên phổ biến trên các ứng dụng mạng xã hội video như Youtube hay Tiktok. Thông qua đó, người dùng có thể chia sẻ những video hay, nội dung ý nghĩa với những người xung quanh.

Hiện nay, ứng dụng chỉnh sửa video CapCut rất tiện lợi cho người dùng, họ vừa có thể chỉnh sửa video theo ý muốn, cắt bớt hay thêm âm thanh, hình ảnh, sticker, text… vào video trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Nhất là khi trong cuộc sống ngày nay, thay vì xem những nội dung văn bản, người ta lại chọn xem những đoạn phim thì nhiều người lại chuộng những bộ phim ngắn để giải trí.

Ngoài ra, nhiều video trên CapCut còn mở khóa tính năng kiếm tiền nên việc đăng video giúp người dùng kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này mang lại cho mọi người cơ hội để có thêm một công việc bán thời gian mà không cần nỗ lực nhiều.

Hướng dẫn đăng video mẫu lên Capcut

Hướng dẫn nhanh

– Mời vào CapCut > Sau đó nhấn Tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video của bạn > Nhấn Tham gia ngay > Sau đó trả lời 9 câu hỏi > Sau đó nhấn Rời khỏi > Đợi phản hồi từ CapCut để cho phép bạn tải video mẫu lên.

Tham Khảo Thêm:  7 Bước lập kế hoạch Digital Marketing Plan

– Giấy phép đã được xác nhận, bạn sẽ vào Tạo một dự án mới > Tạo video > Nhấp vào biểu tượng Tải lên > Chọn Tạo mẫu > Báo chí Kế tiếp > Tiếp tục chọn Kế tiếp > Gán tên mẫu > Tạo mô tả > Nhấn Done bưu kiện.

Hướng dẫn chi tiết

– Bước 1: Truy cập ứng dụng CapCut.

trên đầu trang

Nhập Capcut

– Bước 2: bấm cho nó Tìm kiếm Cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn.

tim kiem

Tìm kiếm

– Bước 3: Lựa chọn Tham gia ngay.

Tham gia ngay

Tham gia ngay

– Bước 4: Điền câu trả lời cho 9 câu hỏi, chẳng hạn như ID CapCut, năm sinh hoặc clip bạn muốn tạo…

giải quyết các vấn đề

Trả lời câu hỏi

– Bước 5: NHẤP CHUỘT Rời khỏi.

hướng dẫn

Rời khỏi

Phản hồi của bạn sẽ được ghi lại ngay lập tức, bây giờ bạn chỉ cần đợi phản hồi từ CapCut.

– Bước 6: Có xác nhận quyền từ CapCut thì vào CapCut chọn Tạo một dự án mới.

me-du-an-moi

Tạo một dự án mới

– Bước 7: Tạo video chính xác theo cách bạn muốn… sau đó nhấn vào biểu tượng Tải lên.

ống kính tai

Tải lên

– Bước 8: Chọn trong phần Tạo mẫu.

tôi-cắt

Tạo mẫu

– Bước 9: NHẤP CHUỘT Kế tiếp để xác nhận clip này có thể được chỉnh sửa.

Kế tiếp

– Bước 10: tiếp tục gõ Kế tiếp để xác nhận văn bản này có thể được chỉnh sửa.

– Bước 11: Sau đó, bạn đặt tên và tạo một mô tả chi tiết cho mẫu của bạn.

ngày

tên đặc biệt

– Bước 12: Khi bạn đã hoàn tất, nhấn bưu kiện.

LÂY LAN

bưu kiện

Lưu ý khi trở thành nhà sản xuất video CapCut

Để truyền phát nội dung của bạn diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Bạn cần lưu ý một số điểm để trở thành người tạo mẫu video đăng nhanh trên Capcut.

Nội dung liên quan đến CapCut

Để trở thành người tạo mô hình trên CapCut, bất kỳ nội dung nào trong video của bạn phải truyền đạt chủ đề về CapCut. Đây là một hoạt động triển khai hình ảnh ứng dụng. Vì vậy, làm người sáng tạo mô hình phải hết sức lưu ý vấn đề này.

Sử dụng các từ khóa liên quan đến nội dung CapCut

Đăng video thường đi kèm với thẻ bắt đầu bằng #, vì vậy hãy chú ý đến các chủ đề liên quan chặt chẽ đến CapCut. Bạn có thể nhận thấy chỉnh sửa video, tạo video hoặc video mẫu … tải nội dung lên ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  10 Cách kiếm tiền qua mạng ở Việt Nam uy tín nhất

Sử dụng hình ảnh cho chủ đề CapCut

tro-bar-capcut-creator

Trở thành người tạo Capcut

Trong ứng dụng CapCut thường sẽ có một số chủ đề hình ảnh đi kèm với ứng dụng nên bạn chú ý sử dụng hình ảnh chủ đề phù hợp để tăng tính phổ biến. Việc sử dụng hình ảnh chủ đề của CapCut cũng giúp video thêm đa dạng và phong phú về nội dung, đồng thời là cách tốt hơn để quảng bá ứng dụng.

Cách kiếm tiền từ Capcut

Để kiếm tiền từ capcut hiện nay rất nhiều người mới tham gia, để kiếm tiền với capcut bạn không cần trình độ cao nhưng bạn sẽ không thể kiếm tiền nếu không nắm rõ các bước cơ bản. Yếu tố đam mê và tò mò là điều cần thiết trước khi bắt đầu kinh doanh kiếm tiền cho bạn.

Để kiếm tiền với Capcut, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại.

– Tải capcut từ nền tảng CH Play nếu bạn dùng điện thoại Android.

– Tải Capcut qua App Store nếu bạn dùng Iphone.

Đăng ký tài khoản Capcut

Đây là bước rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook để tiến hành đăng ký. Tạo một tài khoản chính hãng với Capcut ID là điều cần thiết.

Đăng ký làm người tạo capcut

kiem-tien-tu-capcut

Kiếm tiền từ Capcut

– Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng các mẫu có sẵn trong capcut để tạo video thì bạn sẽ biết rằng các mẫu video này đều do người dùng tự tạo và tải lên.

– Để ý các bạn sẽ thấy 1 banner ngay trên đầu giao diện capcut template với dòng chữ: search for your video editĂNG.

– Sau đó click vào đó bạn sẽ thấy phần giới thiệu về chương trình với các phần thưởng và quà tặng dành cho bạn khi trở thành thành viên của capcut.

– Sau đó kéo xuống và chọn ngay. Lúc này sẽ xuất hiện biểu mẫu thông tin tín dụng người sáng tạo, các bạn điền thông tin có dấu hoa thị (bắt buộc) và gửi biểu mẫu.

Tham Khảo Thêm:  QR code là gì? Sử dụng QR code trong Marketing như nào?

– Trong đó mọi yếu tố đều quan trọng nhưng nếu bạn muốn nhận được phản hồi nhanh thì nên dẫn link video bạn tạo và đăng lên tiktok được nhiều người sử dụng. Điều này cho thấy rằng mọi người hiểu rằng video của bạn thực sự tốt.

– Cuối cùng nếu app capcut được chấp nhận admin sẽ liên hệ với bạn qua zalo hoặc số điện thoại của bạn. Trong các phần tiếp theo, chắc chắn sẽ có người hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Kiếm tiền với capcut

Hiện nay số lượng người dùng capcut ngày càng nhiều do nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc, những câu chuyện của mỗi cá nhân ngày càng cao. Tất nhiên, người dùng sẽ phải ghi lại chúng bằng ảnh hoặc video. Do đó, khi trở thành đối tác capcut, bạn sẽ có thể đăng video lên các mẫu của ứng dụng.

Khi bạn đăng mẫu video lên capcut, tùy theo số lượng người dùng mà mẫu video của bạn sẽ bị tính phí tương ứng. Đây là cơ hội để tất cả người dùng làm quen với bạn và là một cách hiệu quả để kiếm tiền trong số nhiều thứ khác. Vì vậy, hãy tăng thu nhập của bạn với ứng dụng chỉnh sửa video capcut mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày.

Chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ để khám phá. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trung bình này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp để làm video capcut.

Cuộc họp

Cách đăng video bằng capcut Cũng rất đơn giản chỉ vài thao tác cơ bản là bạn đã up xong mẫu của mình lên capcut. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức đúng đắn để bạn có thể dễ dàng áp dụng nó vào thực tế một cách nhanh chóng.

Nhãn:
TIKTok capcutCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng video lên Capcut kiếm tiền Online hiệu quả . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy