Cách làm mờ ảnh trên Capcut giúp thu hút triệu lượt xem

Với yêu cầu về sự chuyên nghiệp và độc đáo trong bất kỳ nội dung sáng tạo nào được đăng tải trên Tiktok, người dùng phải biết cách chỉnh sửa video của mình sao cho thật ấn tượng và thu hút. Mot trong tat ca Cách làm mờ ảnh trong Capcut Không phải ai cũng biết các bước. Chaolong TV Mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác đơn giản và nhanh nhất!

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn Cách convert video sang Capcut cực dễ

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cách tạo lớp phủ Capcut để chỉnh sửa video chuyên nghiệp

cach-lam-mo-anh-tren-capcut

Cách làm mờ ảnh trong Capcut

Tại sao chọn capcut để làm mờ khuôn mặt trong video?

Nếu bạn chưa từng sử dụng capcut thì nên tìm hiểu về ứng dụng này để biết tại sao ứng dụng chỉnh sửa video này lại trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Trước hết, tôi phải nói. Tiếp đến là nắp đậy đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể biết cách chỉnh sửa video bằng capcut. Nếu bạn là một dân chơi mạng xã hội tiktok chắc chắn sẽ biết capcut là ứng dụng tạo video trên mạng xã hội nhanh nhất nhờ các mẫu video được cập nhật thường xuyên.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm mờ khuôn mặt trong video, bạn chỉ cần làm theo và làm theo hướng dẫn để hoàn thành công việc của mình. Bìa ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc màu, hiệu ứng chỉnh sửa phong phú nên sẽ giúp video của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút người xem hàng đầu. Điều này cũng giải thích sự hấp dẫn của Capcut đối với tất cả người dùng chỉnh sửa video.

Cách làm mờ video hiệu quả trong CapCut

Có nhiều cách khác nhau để thêm hiệu ứng làm mờ cho video của bạn bằng ứng dụng CapCut cụ thể, đó là:

Cách làm mờ toàn bộ chú thích video

Nếu bạn muốn làm mờ toàn bộ nội dung video, CapCut cũng cho phép bạn làm điều đó. Hãy nhớ rằng toàn bộ video bị mờ ảnh hưởng đến tất cả các phần và đối tượng của video trong suốt thời lượng của video.

Tham Khảo Thêm:  Chạy quảng cáo Tiktok chưa bao giờ đơn giản đến thế

– Bước 1: Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng CapCut trên cả nền tảng iOS hoặc Android và nhấp vào tùy chọn “Dự án mới” trên màn hình chính của ứng dụng.

du-an-moi

Dự án mới

– Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, chọn video bạn muốn chỉnh sửa và thêm hiệu ứng làm mờ.

chọn-video

Chọn video

Khi bạn đã chọn video mình muốn chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Thêm ở góc dưới bên phải.

hạt-thêm

“Thêm nút.

– Bước 3: Video bạn đã chọn bây giờ sẽ được thêm vào một dự án CapCut mới. Trên màn hình này, hãy nhấn vào tab “tác dụng” từ thanh công cụ dưới cùng.

tab-hieu-ung

tab hiệu ứng

– Bước 4: Một menu bổ sung các mục sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Theo mặc định, bạn sẽ được hiển thị tất cả các hiệu ứng có sẵn trong tab “xu hướng” Trên cùng. Cuộn qua các tab này và điều hướng đến vị trí danh mục “nền tảng”.

Bên trong tab “nền tảng”‘, cuộn xuống, chọn hiệu ứng “Không rõ ràng” và nếu bạn hài lòng với độ mờ này, hãy nhấn vào dấu.

face-dau-tich

Bấm vào dấu kiểm

– Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại dòng thời gian của dự án trong CapCut, nơi bạn có thể thấy hiệu ứng. Không rõ ràng áp dụng cho video của bạn.

Lam-mo

Không rõ ràng

– Bước 6: Theo mặc định, hiệu ứng Không rõ ràng Điều này sẽ chỉ áp dụng cho một phần video của bạn. Để có thể kéo dài hiệu ứng ra toàn bộ thời lượng của video, hãy chạm vào thanh “Không rõ ràng” được đánh dấu bằng màu tím ở đây, hãy kéo con trỏ kết thúc của nó và thả nó xuống cuối video. Điều này sẽ đảm bảo rằng toàn bộ video của bạn bị mờ.

dieu-chinh-thanh

Điều chỉnh thanh

– Bước 7: Khi hiệu ứng Không rõ ràng và video chính của bạn có cùng thời gian kết thúc, nó sẽ giống như hình bên dưới:

kiến thức

LÀM

Sau đó, tiến hành lưu video của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần trước. Hiệu ứng này thường bị gián đoạn “phía trước” giữa phần trình bày mở đầu và phần cuối của video.

Chặn một phần video trong Capcut

– Bước 1: Nếu bạn chỉ muốn làm mờ một số phần của video, chẳng hạn như một khuôn mặt, thì tập hợp các bước này sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách đơn giản. Đối với điều này, trước tiên hãy thêm các video bạn muốn làm mờ. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo một dự án mới trong ứng dụng CapCut.

Tham Khảo Thêm:  Thông cáo báo chí là gì? Thủ thuật viết TCBC ấn tượng

không bị bắt

Mở Capcut

– Bước 2: Bây giờ hãy chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút. “Hơn” ở góc dưới bên phải.

muc-them

mục bổ sung

– Bước 3: Sau khi video được thêm vào dự án CapCut mới, hãy nhấn vào tab “Quần áo” ở phần dưới.

bố chồng hoặc bố vợ

trong áo choàng

– Bước 4: Trên màn hình, chạm vào tùy chọn “Thêm lớp phủ”.

nguoi-lop-phu

Thêm lớp phủ

Bước 5: Sau đó, chọn cùng một video mà bạn đã thêm trước đó làm lớp phủ.

– Bước 6: Video lớp phủ hiện sẽ xuất hiện trên đầu video chính của bạn.

đầy

HOÀN THÀNH

– Bước 7: Sử dụng ngón tay của bạn, lấy và kéo video lớp phủ và đặt trực tiếp lên trên video chính của bạn. Điều này rất cần thiết vì vì lý do nào đó, CapCut sẽ phủ video thứ hai bên trong đường viền của video chính. Bạn cần đảm bảo rằng đường viền của video thứ nhất và video thứ hai được căn chỉnh hoàn hảo.

Buồng

lớn hơn

– Bước 8: Sau khi xếp video thứ hai lên trên video đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên trái ở góc dưới bên trái.

mặt đối mặt

Nhấn biểu tượng mũi tên

– Bước 9: Điều này sẽ đưa bạn đến thanh công cụ chính ở dưới cùng. Bước tiếp theo là áp dụng hiệu ứng làm mờ cho toàn bộ video, như bạn đã làm trong phần trước. Đối với điều này, hãy nhấn vào tùy chọn “tác dụng” ở phần dưới.

chơn-hiệu ứng

Chọn hiệu ứng

– Bước 10: Sau đó, chuyển sang danh mục “nền tảng” khi menu Hiệu ứng xuất hiện và chọn hiệu ứng “Không rõ ràng”. Khi bạn chọn xong các hiệu ứng, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm.

bam-dau-tich

Bấm vào dấu kiểm

Bằng cách này, bạn sẽ có thể thấy hiệu ứng Làm mờ được áp dụng cho video của mình.

Che mặt khuất của video bằng CapCut

Đã nhiều lần bạn gặp phải trường hợp cần tải lên một video có tỷ lệ khung hình cụ thể, trong khi bản thân video đó lại ở một tỷ lệ khung hình hoàn toàn khác. CapCut sẽ cho phép bạn mở rộng video của mình sang các định dạng khác nhau và cũng thêm nhiều hiệu ứng làm mờ cho các bên sẽ trống.

Tham Khảo Thêm:  Xây dựng hệ thống Automation Marketing tối ưu cho doanh nghiệp

– Bước 1: Để thêm hình mờ vào video, hãy tạo một dự án mới nằm trong ứng dụng CapCut.

– Bước 2: Bây giờ hãy chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút. “Hơn” ở góc dưới bên phải.

những thứ kia

Hơn

– Bước 3: Khi video được thêm vào dự án CapCut mới, hãy nhấn vào nút tab “Định dạng” đến cuối cùng. Bạn sẽ thấy tab Định dạng sau khi vuốt sang trái trên thanh công cụ dưới cùng.

kết nối

định dạng

– Bước 4: Sau đó, chọn tỷ lệ khung hình phù hợp và ưa thích của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ tỷ lệ khung hình nào như: 9:16, 16:9, 1:1, 4:3, 2:1 và các tùy chọn khác.

bầu cử

Chọn báo cáo

– Bước 5: Sau khi chọn một định dạng, hãy chọn tab “Tranh sơn dầu” từ dưới lên.

Tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu

– Bước 6: Trong màn hình Canvas, chạm vào tùy chọn “Không rõ ràng”.

Lam-mo

Không rõ ràng

– Bước 7: Tiếp theo, chọn hiệu ứng Blur muốn áp dụng cho viền video rồi nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc dưới bên phải.

Tin tốt

Kiểm tra biểu tượng

– Bước 8: Giờ đây, bạn sẽ có thể xem các bản xem trước video ở trên cùng sẽ hiển thị video của bạn với các hiệu ứng làm mờ được áp dụng cho các cạnh trên và dưới. Tùy thuộc vào định dạng bạn chọn, hiệu ứng làm mờ sẽ được áp dụng cho các khuôn mặt lẽ ra vẫn có màu đen.

hien-thi-video

Hiển thị video

– Bước 9: Video mới được làm mờ hiện đã sẵn sàng để lưu. Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác một cách nhanh chóng.

Cuộc họp

Cách làm mờ ảnh trong capcut được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ là những kiến ​​thức quan trọng giúp bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại. Làm tương tự với chế độ làm mờ chữ trên trang bìa. Nhờ sự sáng tạo của mỗi người mà nội dung video cũng đa dạng, phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nhãn:
TIKTok capcutCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách làm mờ ảnh trên Capcut giúp thu hút triệu lượt xem . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy