Cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc

Bạn định phát trực tiếp một sự kiện, một khóa học hay bất cứ thứ gì trên mạng xã hội YouTube, nhưng bạn gặp khó khăn khi thực hiện. Đừng lo lắng vì UNICA sẽ hướng dẫn bạn cách phát trực tiếp trên youtube chỉ trong 1 nốt nhạc. bạn có tin Đọc bài viết để tìm câu trả lời!

Phát trực tiếp Youtube là gì?

Live streaming (hay phát trực tiếp) là hình thức truyền tải video trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội có tính năng này như Facebook, Youtube, Bigo Live… để chia sẻ với người xem những hình ảnh, sự kiện hoặc chia sẻ một vấn đề, quan điểm nào đó. Người xem sẽ xem một luồng trực tiếp xấp xỉ thời gian đài truyền hình đang ghi. Hình thức tương tác trong video phát trực tiếp là thích, chia sẻ và bình luận tương tự như một bài đăng tải lên mạng xã hội khác.

Với mỗi nền tảng khác nhau sẽ có những hình thức phát trực tiếp khác nhau. Trong đó, phải kể đến YouTube Live và Facebook Live – và đây là hai nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ nhất hiện nay.

Những người làm video trên Youtube nói chung và những người phát trực tiếp video trên Youtube nói riêng được gọi là Youtuber. Thông thường, các Youtuber và Streamer sẽ thực hiện live stream trên Youtube bằng PC, live stream các video có sẵn trên Youtube hoặc sử dụng điện thoại di động để quay live. Luồng trực tiếp là cách tăng view trên youtube hiệu quả cao nhanh chóng.

Cách phát trực tiếp trên Youtube nhanh nhất

Phát trực tiếp trên YouTube, còn được gọi là phát trực tiếp, là một cách dễ dàng để tiếp cận khán giả của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể phát trực tiếp qua webcam, qua điện thoại di động hoặc qua bộ mã hóa.

cach-phat-truc-tiep-train-youtube-3.

Có 3 cách cơ bản để phát trực tiếp video lên YouTube

– Phát qua web camera: Đó là một cách đơn giản để phát trực tuyến mà không cần sử dụng bộ mã hóa dữ liệu. Khi bắt đầu phát trực tuyến, bạn chỉ cần bật camera của máy tính để sử dụng webcam.

Tham Khảo Thêm:  8 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết

– Chơi qua điện thoại di động: Tính năng phát trên thiết bị di động cho phép bạn phát trực tiếp qua ứng dụng YouTube. Tuy nhiên, hạn chế của chế độ chơi này là kênh YouTube của bạn phải có ít nhất 1000 người đăng ký.

– Truyền qua encoder: Bộ mã hóa cho phép bạn ghi lại nội dung bao gồm tất cả nội dung của máy quay, micrô, v.v. rồi gửi nội dung tới YouTube để phát trực tiếp.

Kiểm tra trạng thái phát trực tiếp của tài khoản YouTube của bạn

Trước khi phát trực tiếp, cần kiểm tra xem tài khoản YouTube của bạn có đủ điều kiện để phát trực tiếp hay không? Các bước kiểm tra cơ bản như sau:

– Bấm vào tên tài khoản hoặc logo kênh ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Creator Studio”.

cach-phat-truc-tiep-tren-Youtube-1

Youtube trực tuyến

– Trong cột “Creator Studio” ở bên trái, chọn “Kênh”. Sau đó, một giao diện cửa sổ hiện ra. Bạn cần cuộn xuống, tìm phần “Phát trực tiếp”. Nếu bạn thấy “Bạn có thể phát trực tuyến” bên cạnh “Phát trực tiếp” thì tài khoản của bạn đủ điều kiện để phát trực tuyến video trên YouTube.

kênh-phat-truc-tiep-tren-Youtube-2

kênh-phat-truc-tiep-tren-Youtube-3

Trực tiếp trên Youtube

Cách phát trực tiếp trên YouTube

1. Cách Live Stream Trên Youtube Bằng Điện Thoại Android

Để phát trực tiếp youtube bằng điện thoại Android, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn.

kênh-phat-truc-tiep-tren-Youtube-4

Bước 1

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “+” trên màn hình.

Cach-truc-tiep-train-Youtube-5

Bước 2

Bước 3: Bật tính năng phát trực tiếp

cach-truc-tiep-train-Youtube-6

Bước 3

2. Cách Livestream trên YouTube bằng iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của bạn.

cach-phat-truc-tiep-tren-youtube-bang-dien-voi

Bước 1

Bước 2: Bấm vào biểu tượng “+” trên màn hình.

cach-phat-truc-tiep-tren-youtube-bang-dien-thoai-1

Bước 2

Bước 3: mở “Live streaming”

cach-phat-truc-tiep-tren-youtube-bang-dien-thoai-2

Bước 3

3. Cách vào trực tiếp Youtube bằng máy tính

Cách 1: Live Stream trên Youtube bằng máy tính đã biết

Bước 1: Nhập liên kết:

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh

Bước 1

Bước 2: Bấm vào biểu tượng máy ảnh có dấu cộng ở giữa.

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-1

Bước 2

Bước 3: Chọn luồng trực tiếp.

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-2

Bước 3

Bước 4: Trong trường hợp bạn chưa từng phát trực tiếp trên Youtube, Youtube sẽ yêu cầu bạn xác nhận tài khoản.

Bạn làm như sau: Chọn “Bật” -> “Xác minh” để tiến hành xác minh tài khoản.

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-3

Bước 4

Bước 5: Chọn quốc gia “Việt Nam” và nhập số điện thoại vào “Lấy mã”. Sau đó nhập mã xác minh và “Gửi”.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí cách Reup video Tiktok không vi phạm bản quyền

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-4

Bước 5

Bước 6: Nhấp vào Bắt đầu để chọn cài đặt cho luồng trực tiếp trên YouTube của bạn.

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-5

Bước 6

Bước 7: Điền thông tin liên quan và sau đó nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu.

cach-phat-truc-tiep-youtube-bang-may-tinh-6

Bước 7

Cách 2: Live Stream lên Youtube bằng PC qua phần mềm

Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp lên Youtube như: GoStream, OBS Studio, Cube TV, Vmix…

Gợi ý 3 phần mềm phát trực tiếp Youtube cho bạn

Để có thể thực hiện quay video trực tiếp và học Livestream bán hàng Để hiệu quả trên Youtube, bạn sẽ cần một số công cụ hỗ trợ quay video phát trực tiếp như sau:

hỗn hợp: là một phần mềm sản xuất video trực tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp, có một bộ sưu tập lớn các khả năng quay/phát video 3D và 4K, HD và Full HD cho phép bạn thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp hiệu quả và chúng miễn phí.

fan-mem-vmix

phần mềm vmix

Phát trực tuyến CHUYÊN NGHIỆP: là một phần mềm quay video trực tiếp cũng rất phổ biến với các đài truyền hình, bạn có thể thay đổi giao diện của luồng trực tiếp, được hỗ trợ cảnh báo hoạt động, báo cáo quyên góp, thăm dò ý kiến ​​​​… và chúng hoàn toàn miễn phí.

Trình truyền phát xSplit: Phần mềm này cho phép bạn xử lý nhạc và video trực tiếp trên nền tảng để chuẩn bị phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn cũng có thể lấy dữ liệu và kết nối qua Skype, đồng thời có các phiên bản miễn phí và trả phí.

fan-mem-xsplit

xSplit Streamer

Phần mềm mã nguồn mở: nó cũng là một phần mềm quay và phát video miễn phí và rất tốt, tích hợp nhiều tính năng như điều chỉnh bố cục phát trực tiếp, dịch vụ cảnh báo, bình luận… cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên YouTube

Sau khi hoàn thành các bước về cách phát trực tiếp trên youtube, bạn cần chú ý một số nguyên tắc phát trực tiếp cơ bản:

– Bạn phải test 2 tuần trước khi sự kiện chính thức bắt đầu.

– Bạn phải luôn mã hóa trên máy tính chuyên dụng có CPU lõi kép trở lên và tốc độ mạng mạnh là yếu tố cần thiết để truyền phát không bị gián đoạn. Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay của mình như một bộ mã hóa, đừng lạm dụng nó vào mục đích khác vì nó sẽ rất có hại cho việc thiết lập máy.

Tham Khảo Thêm:  Twitter là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twitter cho người mới

– Kết nối bộ mã hóa với Internet với băng thông liên tục không ít hơn 1,5 Mbps.

– Kiểm tra kỹ mạng của bạn trước khi phát trực tiếp: Là một Vlogger, bạn nên kiểm tra mạng và ISP trước khi phát các sự kiện trực tiếp để quá trình phát không thành công do lỗi mạng.

nguyen-tac-phat-truc-tiep-tren-youtube

Hướng dẫn phát video trực tiếp trên YouTube

Lợi ích của việc phát trực tiếp trên YouTube

Nếu kênh YouTube của bạn có lượng người tương tác lớn và bạn có kinh nghiệm cũng như kỹ năng về cách kiếm sống trên YouTube thì rất dễ dàng để bạn trở thành một Broadcaster chuyên nghiệp và kiếm tiền tỷ mỗi tháng. Có nhiều đài truyền hình coi phát trực tiếp là công việc chính trong ngày của họ. Và nguồn thu nhập chính mà họ dự định thực hiện là tăng số lượng người đăng ký cho kênh của họ.

Tôi thích xem phát trực tiếp trên youtube

Pew Pew là một trong những phát thanh viên nổi tiếng được nhiều người biết đến

Ngoài ra, nhiều đài truyền hình cũng kết hợp nhiều thương hiệu và đại diện cho quảng cáo phát sóng trực tiếp cho các thương hiệu. Nghe video trực tiếp kiếm tiền tỷ mỗi tháng có vẻ rất suôn sẻ, nhưng đầu tư cho sản phẩm video và tăng mức độ phổ biến của kênh không hề đơn giản. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ trước khi bạn “dấn thân” vào việc phục vụ tinh thần cho hàng triệu người!

Cuộc họp

Với phân tích ở trên về cách phát trực tiếp trên YouTube, UNICA tin rằng tất cả mọi người trong cộng đồng YouTuber đều có thể thành công và thu được kết quả tốt sau một buổi phát trực tiếp. Trong quá trình phát sóng trực tiếp, bạn cũng có thể đăng ký tại được bán trên YouTube bởi vì nó thường được phát sóng nếu nội dung của bạn hấp dẫn người xem và theo dõi, điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ bán được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho độc giả các khóa học khác nhau như học marketing onlineKhóa học Youtube, Khóa học Content Marketing… với sự hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu tại Chaolong TV.vn.

Nhãn:
Bán hàng trực tuyếnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách phát trực tiếp trên YouTube chỉ trong một nốt nhạc . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy