Cách thi chứng chỉ Google Adwords nhanh nhất

Chứng chỉ Google Adwords là gì? Tại sao bạn cần chứng chỉ Google Adwords? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm được những thông tin cơ bản nhất về chứng chỉ Google Adwords và cách thức tham gia kỳ thi chứng chỉ Google Adwords.

Chứng chỉ Google Adwords là gì?

Chứng chỉ Google Adwords là chứng nhận mà Google trao cho các cá nhân và nhóm thể hiện được sự nắm vững kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về Google Adwords. Bạn sẽ được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến nếu có chứng chỉ Google Adwords.

Để có thể đạt được chứng chỉ Google Adwords, bạn phải vượt qua các kỳ thi đánh giá của Google bao gồm một bài đánh giá cơ bản bắt buộc và một trong các bài đánh giá bổ sung. Đánh giá bổ sung bao gồm:

– Quảng cáo tìm kiếm (Tìm kiếm nâng cao Google Adwords)

– Quảng cáo hiển thị (Google Adwords Display Network)

– Quảng cáo trên di động (Google Adwords Mobile)

– Quảng cáo video (Video Google Adwords)

– Quảng cáo mua sắm (Google Adwords Shopping)

Với mỗi lần vượt qua bài đánh giá bổ sung, bạn sẽ có chứng chỉ Gg Adword tương ứng.

cach-thi-chung-chi-google-adwords-01.jpg
Giấy chứng nhận Google Ads là gì?

>> Xem thêm: Cách lấy coupon khuyến mại trên quảng cáo Google Adwords

Các loại chứng chỉ Google Adwords

– Chứng chỉ tìm kiếm Google Adwords

– Chứng chỉ tìm kiếm nâng cao Google Adwords

– Chứng chỉ Mạng hiển thị Google Adwords

– Chứng chỉ Google Adwords Mobile

– Giấy chứng nhận video Google Adwords

– Chứng chỉ Google Adwords Mua sắm

– Chứng chỉ Google Analytics

– Chứng chỉ Google Mobile Sites

Tham Khảo Thêm:  Impression là gì? Điểm khác biệt cơ bản giữa Reach và Impression

Vai trò của chứng chỉ Google Adwords

Chứng chỉ Google Adwords đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với người được cấp chứng chỉ như:

– Để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của bạn về Google Adwords.

– Giúp tạo dựng niềm tin tối đa từ khách hàng nếu bạn làm công ty quảng cáo.

– Để đạt danh hiệu Google Partner, chứng chỉ Google Adword là điều kiện bắt buộc, cùng với đó trong vòng 3 tháng gần nhất với ngân sách quảng cáo tối thiểu 10.000 USD cho thấy tốc độ tăng trưởng chung.

– Luôn được đội ngũ hỗ trợ ưu tiên phản hồi trước.

– Bạn có khả năng nhận mã khuyến mại từ Google để giảm chi phí cho chiến dịch Google Adword.

Cách lấy chứng chỉ Google Adwords

Để được cấp chứng chỉ google thì bạn phải đáp ứng các yếu tố sau:

– Bạn phải vượt qua ít nhất 2 bài thi, trong đó bài thi Adword là bắt buộc, cộng với 1 trong 5 bài thi khác bao gồm Google Adwords Advanced Search, Google Adwords Display Network, Google Adwords Mobile, Google Adwords Video, Google AdWords Shopping.

– Sau khi vượt qua kỳ thi Adword cơ bản, bạn vẫn không thể nhận được bất kỳ chứng chỉ nào. Chỉ khi bạn vượt qua bất kỳ chứng chỉ nào còn lại, bạn mới có thể nhận được chứng chỉ này.

– Hai kỳ thi Google Analytics và Google Mobile Sites hoàn toàn độc lập, nghĩa là bạn sẽ không cần phải vượt qua kỳ thi chính của AdWords, bạn vẫn có thể đăng ký một trong hai kỳ thi này. để có được một chứng chỉ về nó

Chứng chỉ Google Adwords có thời hạn bao lâu?

Kỳ hạn: 12-18 tháng

Điều này cũng dễ hiểu vì Google luôn tối ưu dịch vụ Google Adwords thường xuyên nên các chứng chỉ có hiệu lực trong thời gian trên. Vì vậy, khi chứng chỉ của bạn sắp hết hạn, bạn phải đăng ký lại để nhận chứng chỉ mới

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Cách làm bài thi chứng chỉ Google Adwords

Như đã nói ở trên, để có thể đạt được chứng chỉ Google Adwords, bạn cần phải vượt qua ít nhất 2 bài đánh giá của Google là bài đánh giá cơ bản và một bài đánh giá bổ sung tương ứng với chứng chỉ mà bạn muốn đạt được. Google Adwords Basics Review chủ yếu sẽ kiểm tra kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản, lợi ích của quảng cáo trực tuyến và các phương pháp hay nhất để quản lý Google Adwords hiệu quả.

Xếp hạng Google Adwords được chứng nhận có sẵn là:

Quảng cáo Tìm kiếm (Tìm kiếm Nâng cao của Google Adwords): Đánh giá này kiểm tra sự hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý, tạo và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm trên Mạng Google, bao gồm: cả cơ bản và nâng cao.

cach-thi-chung-chi-google-adwords-02.jpg
Chứng chỉ Quảng cáo tìm kiếm

Quảng cáo Hiển thị (Mạng Hiển thị của Google Adwords): Bài đánh giá này kiểm tra hiểu biết của bạn về những kiến ​​thức cơ bản về quản lý, tạo và tối ưu hóa các chiến dịch hiển thị trên Mạng Google, bao gồm cả những chiến dịch cơ bản và nâng cao. Cao.

cach-thi-chung-chi-google-adwords-03.jpg
Giấy chứng nhận quảng cáo hiển thị

Quảng cáo trên Điện thoại Di động (Google Adwords Di động): Bài đánh giá này kiểm tra hiểu biết của bạn về các định dạng quảng cáo, đặt giá thầu và nhắm mục tiêu, cũng như đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên điện thoại di động, bao gồm cả những chiến dịch cơ bản và nâng cao.

cach-thi-chung-chi-google-adwords-04.jpg
Giấy chứng nhận quảng cáo di động

Quảng cáo video (Google Adwords Video): Đánh giá này kiểm tra hiểu biết của bạn về các phương pháp hay nhất để tạo, quản lý, đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo video trên trang web doanh nghiệp của bạn. .

Tham Khảo Thêm:  Top 3 khóa học quảng cáo Online giúp kiếm nghìn đơn mỗi ngày

cach-thi-chung-chi-google-adwords-05.jpg
Giấy chứng nhận quảng cáo video

Quảng cáo mua sắm (Google Adwords Mua sắm): Bài đánh giá này kiểm tra hiểu biết của bạn về những kiến ​​thức cơ bản về tạo tài khoản Merchant Center và nguồn cấp dữ liệu sản phẩm, cũng như tạo và quản lý các chiến dịch mua sắm

ach-thi-chung-chi-google-adwords-06.jpg
Giấy chứng nhận mua hàng quảng cáo

>> Xem thêm: Sơ đồ cấu trúc tài khoản AdWords

Chứng chỉ Google Adwords phù hợp với ai?

Chứng chỉ Google Adwords rất cần thiết và mang lại lợi ích hiệu quả nhất cho các cá nhân hiển thị quảng cáo và các công ty muốn trở thành đối tác chính thức của Google.

– Đối với cá nhân chạy quảng cáo: Việc có chứng chỉ Google Adwords giúp bạn được công nhận là một chuyên gia quảng cáo AdWords thực thụ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề khi hiển thị quảng cáo trên Google như phê duyệt, chờ xác thực thanh toán,…mọi thứ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Đối với công ty: Việc có chứng chỉ Google Adwords giúp công ty tăng độ uy tín cho tài khoản quảng cáo AdWords, được cấp huy hiệu đối tác và nhận nhiều mã khuyến mãi của Google.

cach-thi-chung-chi-google-adwords-07.jpg
Giấy chứng nhận Gg Ads là rất cần thiết và mang lại lợi ích hiệu quả

Trên đây là thông tin hướng dẫn bạn cách làm bài thi chứng chỉ Google Ads. Hi vọng các bạn sẽ có những hiểu biết đầy đủ hơn về xếp hạng khi muốn sở hữu chứng chỉ Google Adwords cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Chúc may mắn!

Nhãn:
Quảng cáo GoogleCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thi chứng chỉ Google Adwords nhanh nhất . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy