Donate là gì? Các hình thức donate phổ biến hiện nay

Ít nhất một lần bạn đã xem một buổi phát trực tiếp và ngạc nhiên khi thấy người xem bỏ tiền. Hiện tại ở Việt Nam, hành động này đang diễn ra khá phổ biến và thường xuyên trong cộng đồng YouTuber. Nếu bạn có ý định trở thành Phát thanh viên, ngoài việc kiếm tiền từ quảng cáo, bạn có thể kiếm thêm tiền từ các khoản đóng góp. Vì thế, Quyên góp là gì? và làm thế nào để sử dụng mảnh đất màu mỡ này để tạo ra vàng? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Đóng góp là gì?

Quyên góp + cái gì? Hiểu theo nghĩa tiếng Việt, quyên góp là hành động nhiều người quyên góp, ủng hộ một khoản tiền nhất định để dành cho tổ chức, cá nhân nào đó.

Ví dụ, nếu bạn yêu ai đó, bạn chỉ cần gửi cho họ tiền hoặc quà để thúc đẩy họ làm việc và cam kết. Bạn thậm chí có thể làm từ thiện, hỗ trợ các tổ chức từ thiện và các khu vườn…

Như đã đề cập ở trên, từ quyên góp thường gặp nhất trong thế giới truyền hình. Donate Stream là việc người xem ủng hộ, quyên góp cho đài truyền hình khi họ phát trực tiếp, ủng hộ bằng cách gửi tiền trực tiếp trong quá trình phát trực tiếp. Hiện nay, nhiều phát thanh viên Việt Nam đang làm theo hướng công việc để phát triển cũng như kiếm thêm thu nhập.

quyên góp là gì

Quyên góp là gì?

Quyên góp rất đơn giản, chỉ cần tạo một cổng thông tin hỗ trợ. Đối với các đài truyền hình, nguồn thu nhập từ sự ủng hộ của người hâm mộ là rất lớn. Vì vậy, có nhiều “con chim mơ” không còn nhấn mạnh đến việc kiếm tiền từ quảng cáo YouTube hay cổ phiếu Facebook.

Đặc biệt, bạn nên nhớ rằng việc người xem quyên góp tiền, quà là việc làm dựa trên tình cảm của người hâm mộ dành cho thần tượng, tất cả đều được thực hiện trên cơ sở tự nguyện. Nếu bạn không đóng góp và hỗ trợ, các đài truyền hình dường như vẫn tiếp tục phát sóng.

Tham Khảo Thêm:  Học quản trị nhân sự từ giảng viên chuyên gia hàng đầu

Nhìn chung, nếu bạn là người có tư duy và kinh nghiệm đúng đắn, bạn hãy tự tin kết hợp khoản thu nhập này với quảng cáo để tăng thu nhập, sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập rất đáng kể.

Hiện tại cổng donate Unghotoi.com là cổng được rất nhiều stream sử dụng, nó được xây dựng bởi một streamer rất nổi tiếng, bộ tứ streaming là Viruss, cổng này hoàn toàn miễn phí. Cho đến thời điểm này, chúng tôi có thể khẳng định rằng cổng này là cổng tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí chia sẻ là có, đài truyền hình phải trích 5% tổng số tiền quyên góp mà họ nhận được cho công cụ này. Sau khi khoản phí cổng tiết kiệm 5% đã được khấu trừ, tất cả số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Việc đóng góp có ý nghĩa gì đối với các Đài truyền hình?

Khi bạn biết quyên góp nghĩa là gì, thì bạn cần biết ý nghĩa của nó. Có rất nhiều đài truyền hình đang trở nên giàu có nhờ quyên góp từ người hâm mộ của họ. Như các bạn đã biết quyên góp là quyên góp tiền để người nhận có thể trang trải cuộc sống cho việc quyên góp của đài truyền hình và cũng là cách để hỗ trợ đài truyền hình xuất bản nhiều video chất lượng và sáng tạo nội dung Youtube Phải hấp dẫn thì mới thu hút được người xem.

đưa cho

Ý nghĩa của việc quyên góp

Trong các buổi phát trực tiếp, quyên góp giúp bạn tương tác nhiều hơn với các đài truyền hình thông qua các câu hỏi hoặc bình luận sẽ xuất hiện trong chương trình. Phát trực tiếp trên Youtube. Quyên góp cũng thể hiện sự yêu mến, ủng hộ nhiệt tình đối với chương trình phát sóng, hình thức quyên góp xuất phát từ sự tự nguyện của người xem chứ không phải do nhà đài ép buộc người xem. Đối với các đài truyền hình, đây là một cách kiếm tiền thực sự và là để giới thiệu cho người xem các sản phẩm phát trực tiếp có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn.

Các hình thức tặng quà phổ biến hiện nay

Cách tặng bằng thẻ điện thoại

Đây là hình thức quyên góp dễ dàng nhất hiện nay, bạn chỉ cần vào Cổng quyên góp Streamer -> Đăng nhập tài khoản -> Chọn Nạp bằng thẻ điện thoại -> Nhập thông tin thẻ cào -> Đăng nhập vào link quyên góp cho Streamer -> Enter số tiền, tên hiển thị và thông điệp bạn muốn gửi đến người phát trực tiếp. Nhấn Donate và hoàn tất thủ tục.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí Cách đăng sản phẩm lên Tiktok shop siêu dễ

don-la-gi-huong-dan-don-bang-the-dien-thoai

Tặng thẻ điện thoại

Cách quyên góp bằng chuyển khoản ngân hàng

Hiện nay hình thức quyên góp qua tài khoản ngân hàng đang được rất nhiều người thực hiện. Đầu tiên bạn cần có tài khoản ngân hàng và lấy các thông tin về tài khoản Streamer như:

– Tên tài khoản

– Số tài khoản

– Tên Ngân hàng

– Chi nhánh ngân hàng

Ghi chú: Bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng hoặc sử dụng internet banking.

don-bang-the-ngan-hang

Quyên góp bằng chuyển khoản ngân hàng

Quyên góp bằng thẻ Visa hoặc Master

Vào link quyên góp -> Nhập thông tin cần thiết -> Chọn hình thức quyên góp: Visa hoặc mastercard -> Nhập thông tin thẻ -> Chọn thanh toán -> Nhập mã OTP gửi đến thiết bị đăng ký thẻ -> Xác nhận biên nhận để hoàn tất việc quyên góp.

don-bang-the-mastercard-hoac-visa

Quyên góp bằng thẻ Visa hoặc Master

Các bước đăng ký Cổng quyên góp kênh Youtube

Vậy là bạn đã biết quyên góp là gì rồi phải không. Và như đã đề cập ở trên, nếu bạn muốn quyên góp, bạn cần phải đăng ký một cổng thông tin quyên góp. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau là có thể đăng ký port thành công.

Bước 1: Đăng nhập vào cổng quyên góp của người mà bạn muốn quyên góp. Ví dụ Người chơiDuo là một trong những cổng quyên góp uy tín và phổ biến tại Việt Nam.

dang-ky-cong-quà-tàu-youtube

Đăng ký cổng quyên góp trên kênh Youtube

dang-ky-cong-donate-train-youtube-1

đăng nhập vào tài khoản của bạn

dang-ky-cong-donate-train-youtube-2

Gửi tiền vào tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn loại thẻ bạn đang có. điền thông tin bao gồm: phần mã thẻ, số seri thẻ vào ô yêu cầu như thông tin số seri và mã nạp tiền để nạp tiền vào tài khoản.

dang-ky-cong-donate-train-youtube-3

Chọn loại thẻ

Bước 3: Truy cập vào liên kết quyên góp mà người chơi cung cấp cho bạn đưa cho.

dang-ky-cong-donate-train-youtube-4

Đối xử

Bước 4: Nhập số tiền, tên hiển thị và tin nhắn bạn muốn gửi đến đài truyền hình. NHẤP CHUỘT Đối xử và hoàn tất các thủ tục.

dang-ky-cong-donate-train-youtube-5

Nhấp vào Đóng góp

Đài truyền hình có số tiền quyên góp lớn nhất Việt Nam

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi donate là gì rồi phải không? Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số tên có đóng góp lớn. Hiện tại, những cái tên streamer nổi tiếng chúng ta có thể kể tên như Độ Mixi, Pewpew, Cris Devil Gamer, Linh Ngọc Đàm, Misthy…

Tham Khảo Thêm:  Remarketing là gì? Remarketing hoạt động như thế nào

Đội Mixi

Có thể khẳng định 3 năm trở lại đây là thời kỳ hoàng kim và phát triển như vũ bão của Độ Mixi, một trong những phát thanh viên “cánh chim mơ” nổi tiếng Việt Nam, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Hiện tại, anh là phát thanh viên có lượng người xem và số tiền quyên góp cao nhất trên mỗi lần phát sóng. Khỏi phải bàn cãi khi fan tặng anh gần 100 triệu chỉ sau 1 đêm.

nhưng luồng có số tiền quyên góp cao nhất

Cách quyên góp cho mixi

Tiếp tục điểm mặt 4 streamer quyền lực của Việt Nam, không thể không kể đến Viruss, một game thủ cừ khôi, đa tài và là streamer game LMHT hàng đầu.

Không chỉ là một game thủ chuyên nghiệp, anh còn làm công việc phản hồi âm nhạc trong và ngoài nước, sáng tác nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam để đăng lên Youtube. Virus được coi là một tượng đài trong những dòng game thành công nhất Việt Nam. Tương tự như Team Mixi, Viruses cũng được fan tặng khoảng 100 triệu trong một đêm bởi một đại gia giấu tên.

>> Xem thêm: Vlog là gì? Hướng dẫn cách làm video thu hút người xem

PewPew

Là một trong những phát ngôn viên hài hước thu hút lượng người xem và quyên góp rất cao. Để xây dựng hình ảnh một nhà đài nổi tiếng, không thể không kể đến những trận đấu hấp dẫn cộng đồng Dota 2 và góp phần phát triển Dota 2 Việt Nam. Ngoài ra, PewPew còn thử sức ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh như thương hiệu kẹo mù PewPew

pewpew

PewPew

Cuộc họp

Với cách chia nhỏ trên, bạn đã phần nào quen thuộc với số tiền Quyên góp là gì? Và nó hấp dẫn như thế nào? Nhưng nói chung streamer cũng chỉ là nơi làm digital marketing thôi. Để thành công hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, các đài truyền hình nên cố gắng nâng cao kiến ​​thức tiếp thị của mình thông qua các khóa học học marketing online và học làm youtube trên Chaolong TV được chấp nhận rộng rãi ngày nay.

Nhãn:
Tiếp thị Youtube tiếp thịCảm ơn bạn đã đọc bài viết Donate là gì? Các hình thức donate phổ biến hiện nay . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy