Email 10 phút là gì? 3 Website tạo email 10 phút nhanh chóng

Đối với những người thường xuyên sử dụng email để trao đổi công việc, đăng ký tài khoản thì không thể không biết đến dịch vụ email 10 phút. Vậy email 10 phút là gì? Bài viết dưới đây của UNICA sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về email 10 phút và cung cấp các website tạo email 10 phút nhanh nhất. Cùng tham khảo nhé!

Email 10 phút là gì?

Email 10 phút (hay còn gọi là email ảo) là dịch vụ tạo email đơn giản, không cần cung cấp thông tin giúp người dùng nhận và gửi email, đăng ký dịch vụ trong thời gian nhất định (10 phút). Sau khi hết thời gian, bạn sẽ không thể sử dụng email này nữa.

email-10-phut-3.jpg

Email 10 phút là gì?

Hiện nay, email 10 phút được rất nhiều người sử dụng vì không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào mà vẫn đăng ký được email. Ngoài ra, email 10 phút còn giúp hạn chế thư rác vì nó sẽ giúp bạn tạo các email riêng biệt cho từng nhiệm vụ của mình.

Email 10 phút được chia thành 2 loại: Email ngẫu nhiên và Email được cá nhân hóa. Trong đó, Email Random là những mail mà website tạo ra sẽ cung cấp một cách ngẫu nhiên và không theo một logic nào cả. Còn EMail Custom là loại Email mà người dùng có thể tùy ý tạo mail với tên mà mình yêu thích.

Ưu điểm của email 10 phút

– Bảo mật thông tin tốt hơn: Việc bạn thường xuyên sử dụng Email chính để gửi thư cho nhiều người sẽ giúp việc khám phá thông tin của Email dễ dàng hơn. Vì vậy email 10 phút giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Guest Post là gì? Tại sao nên sử dụng Guest Post khi làm SEO

– Không spam quảng cáo: Dùng email chính gửi cho nhiều người cùng lúc sẽ rơi vào trường hợp spam quảng cáo và sẽ bị cấm gửi. Một email 10 phút sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng đó.

– Bảo mật nội dung tin nhắn: Email sau khi gửi đi 10 phút sẽ bị xóa ngay. Ngoài ra, một số trang web còn tạo hộp thư dùng một lần nên khi bạn sử dụng sẽ rất an toàn, giúp bảo mật nội dung thư.

– Thư có thể được phục hồi: Tùy thuộc vào nền tảng được sử dụng, 10 phút Email có thể được phục hồi trong một khoảng thời gian nhất định.

Email dài 10 phút mang lại lợi ích gì cho người dùng?

– Không ai có thể truy cập hộp thư của bạn sau khi nó bị xóa. Đây là lợi thế của email 10 phút, tất cả các hộp thư được sử dụng một lần

– Email 10 phút không cung cấp cho người dùng hộp thư tùy chọn. Mỗi hộp thư được tạo ngẫu nhiên và làm mới luân phiên. Với những hộp thư đã được sử dụng sẽ bị xóa và thay thế bằng hộp thư mới. Luôn đảm bảo rằng hộp thư đã sử dụng sẽ không được sử dụng lại để đảm bảo an toàn cho bất kỳ ai khác đọc email của bạn.

– Bạn có thể tự động đặt thời hạn hiệu lực bổ sung cho hộp thư, có thể lên tới 100 phút

– Trước khi email bị xóa khỏi hệ thống, bạn có thể khôi phục chúng

– Email 10 phút có website dành riêng cho điện thoại để người dùng có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị và dễ dàng thuận tiện hơn.

Tham Khảo Thêm:  PWA là gì? Lợi ích của PWA trong hoạt động Marketing

– Cứ 45 phút Email sẽ có 10 phút thay đổi tên miền để tránh bị các website chặn tên miền.

Làm thế nào để tạo một email 10 phút?

Để tạo Email ảo bạn cần truy cập vào các trang web trên Internet có hỗ trợ tạo địa chỉ Email. Dưới đây là 3 trang web giúp bạn tạo email ảo nhanh chóng và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng UNICA tìm hiểu về 3 website này nhé!

Guerrillamail.com

Trang web này sẽ giúp bạn tạo một địa chỉ email ảo sử dụng một lần ở dạng @sharklasers.com. Với email ảo được tạo bởi Guerrillamail.com, bạn có thể gửi nội dung email với tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150 Mb. Ngoài ra, các email ảo này có tốc độ cập nhật thư rất nhanh, chỉ trong vòng 9 giây nên bạn có thể tận dụng tối đa thời gian cho phép để chuyển tiếp thư hoặc trả lời thư đã gửi.

email-10-phut-3.jpg

Guerrillamail.com giúp bạn tạo Email ảo dạng @sharklasers.com

10minutemail.net

Email được tạo trên trang web này thuộc loại Email ngẫu nhiên mà bạn sẽ nhận được Ví dụ gửi email cho khách hàng Ngẫu nhiên, không theo một loại email cụ thể với một phạm vi cụ thể. Trang web 10minutemail.net giúp bạn tạo email trong vòng 10 phút để thực hiện công việc nhận và gửi thư. Tốc độ gửi và nhận mail trên website này cũng rất nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc với email tại đây.

email-10-phut-3.jpg

Trang web 10minutemail.net giúp bạn tạo email ảo trong vòng 10 phút

Một trong những ưu điểm của trang web ảo này là có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể tạo email dễ dàng ngay cả khi không biết ngoại ngữ.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân từ khóa dậm chân tại chỗ và cách khắc phục

Mailinator.com

Mailinator cũng là một trong những trang web hỗ trợ tạo email ảo được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tại Mailinator.com bạn sẽ tạo các tài khoản email miễn phí giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin, đăng ký tài khoản dịch vụ.

email-10-phut-3.jpg

Khi bạn truy cập trang web Mailinator.com, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ e-mail ngẫu nhiên

Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn tài khoản vì Mailinator cung cấp hàng triệu tài khoản email khác nhau.

Tất nhiên, với những kiến ​​thức hữu ích trên, bạn đã hiểu email 10 phút là gì và biết các trang web hỗ trợ tạo email 10 phút nhanh chóng và hiệu quả rồi phải không? Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm phần mềm tiếp thị qua email Miễn phí cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, để tránh Spam khi gửi mail thì email 10 phút được coi là một trong những công cụ hữu hiệu giúp triển khai các chiến dịch quảng cáo Email Marketing hiệu quả nhất. Trước khi có thể thực hiện chiến lược marketing, bạn cần tạo một email marketing chất lượng về cả nội dung và hình thức. Chính vì vậy hãy nâng cao kiến ​​thức của bạn về content marketing, email marketing, nhắm đúng đối tượng hay những hiểu biết sâu sắc từ Khóa học tiếp thị trực tuyến sẽ là những kỹ năng cực kỳ quan trọng giúp bạn chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Nhãn:
Thư điện tử quảng cáoCảm ơn bạn đã đọc bài viết Email 10 phút là gì? 3 Website tạo email 10 phút nhanh chóng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy