Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Unica

Ngày nay thuật ngữ Affiliate (tiếp thị liên kết) đã không còn quá xa lạ. Đây được coi là hình thức kiếm tiền online từ Internet mang lại hiệu quả cao cho cả người bán và người dùng. Đơn giản nó là hình thức quảng bá liên kết với người dùng và nhận hoa hồng. Vậy bạn đã hiểu làm Affiliate Marketing như thế nào chưa? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Cộng tác viên cực kỳ đơn giản trên Chaolong TV.

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate Marketing là một chiến dịch kiếm tiền trực tuyến trên Internet và chỉ cần bạn có một chút kiến ​​thức về kỹ năng tiếp thị nội dung, bạn có thể làm bất cứ điều gì và kiếm tiền, ngay cả khi bạn không phải là người giỏi trong lĩnh vực tiếp thị. công nghệ thông tin . Điều quan trọng của Affiliate là chỉ cần bạn kiên trì, thành công sẽ đến với bạn.
Affiliate cũng là một cách kiếm tiền online dành cho những ai chưa có sản phẩm hoặc mới bắt đầu kinh doanh online. Đồng thời cũng là kênh tạo ra nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang Nghiên cứu kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể đọc thêm bài viết Tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu để hiểu thêm về tiếp thị liên kết.

Tham Khảo Thêm:  Nguyên nhân từ khóa dậm chân tại chỗ và cách khắc phục

Hướng dẫn cách làm Affiliate tại Chaolong TV
Hướng dẫn cách làm Affiliate tại Chaolong TV

>> Xem thêm: 12 Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Hiệu Quả Cao

2. Giới thiệu Chaolong TV

Chaolong TV là hệ thống đào tạo E-learning có cổng kết nối chuyên gia và học viên do CEO Nguyễn Trọng Thọ xây dựng từ cuối năm 2016.
Sứ mệnh của Chaolong TV là chia sẻ kiến ​​thức cho hơn 10 triệu người Việt Nam.
E-learning không chỉ là lĩnh vực tiềm năng mà còn là sản phẩm của con người, mang đến cơ hội tiếp cận tri thức tinh hoa cho tất cả mọi người. Nếu bạn có niềm đam mê với giáo dục, hãy đồng hành cùng Chaolong TV chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra những bước đột phá mới nhằm thay đổi thực tại và kiến ​​tạo tương lai.

3. Chính sách Cộng tác viên của Chaolong TV

Hoa hồng tương đối cao: 30-60% thu nhập tùy khóa học
Cookies: 60 ngày, toàn trang web
LastClick: AFF cuối cùng đã được tính toán
Thanh toán ngày 15 hàng tháng, hạn mức 200.000đ
Kênh TT: Ngân hàng, tài khoản ngân hàng, thẻ cào,… (<=500.000 VND)

4. Cách kiếm tiền với Chaolong TV Affiliate

Bước 1: Chọn lĩnh vực, sản phẩm, khách hàng
Tức là chọn lĩnh vực mà bạn am hiểu hoặc lĩnh vực mà bạn có hứng thú học tập. Từ đó, bạn lên kế hoạch chọn cho mình một sản phẩm mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng.
Bước 2: Tạo Email, Blog, Video
Bước 3: Quảng bá đến khách hàng tiềm năng
Bước 4: Chia sẻ video với khách hàng, sau đó tặng quà và phiếu giảm giá

Tham Khảo Thêm:  Mô hình SMART là gì? Cách xác định mục tiêu kinh doanh theo SMART

5. Đăng ký làm Cộng tác viên Chaolong TV

Đăng ký làm Cộng tác viên tại Chaolong TV khá dễ dàng. Bạn chỉ cần click vào link Chaolong TV.vn rồi vào mục Affiliate để tìm khóa học và lấy link đăng ký


Cách đăng ký làm Cộng tác viên Chaolong TV

Sau khi đăng ký thành công làm Cộng tác viên trên Chaolong TV, bạn chỉ cần mang link đó đi quảng bá sản phẩm của mình trên bất kỳ diễn đàn nào. Và tất nhiên khi có người đăng ký học bạn sẽ được hoa hồng.

Trên đây là một số thông tin về cách làm Affiliate trên Chaolong TV.

Hay nhin nhiêu hơn: Cộng tác viên – Một nền tảng ổn định để kiếm tiền trực tuyến!

Nhãn:
Kiếm tiền trực tuyến liên kếtCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách làm Affiliate trên Chaolong TV . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy