Hướng dẫn cách xin xác thực tích xanh Facebook

Dấu tích xanh trên Facebook Chắc hẳn bạn không còn xa lạ khi lướt Facebook, chúng thường xuất hiện sau tên của những người nổi tiếng hoặc những fanpage có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng người dùng. Vì vậy, chính xác thì dấu kiểm Facebook màu xanh đó là gì? Làm thế nào bạn có thể đăng ký Kiểm tra xanh của Facebook? Mời bạn đọc bài viết ngay!

Dấu tick xanh trên Facebook là gì?

Sẽ không ít lần bạn đang lướt Facebook và vô tình nhìn thấy một fanpage hoặc một ai đó có tick xanh như sau:

tich-xanh-facebook

Dấu hiệu màu xanh xuất hiện sau tên Trung tâm Tin tức Fanpage VTV24

hoặc xuất hiện bên cạnh tên của một số người nổi tiếng trên Facebook như thế này:

tich-xanh-facebook-2

Một dấu kiểm màu xanh lá cây xuất hiện sau tên người dùng Facebook của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Điểm chung của việc xuất hiện dấu tick xanh bên cạnh tên trên Facebook là sự nổi tiếng có khả năng lan tỏa, ảnh hưởng đến một cộng đồng nhất định và mỗi người đều là một Facebook thực sự, nghĩa là không ai có thể thay thế được.

Check xanh trên Facebook hay còn gọi là Verify Facebook thể hiện dấu check màu trắng nền xanh bên cạnh tên người nổi tiếng hoặc fanpage lớn, dùng để xác minh trang cá nhân của người nổi tiếng hoặc trang có lượng lớn người hâm mộ. Thông thường, các trang dành cho người hâm mộ của các thương hiệu lớn thường có dấu kiểm xác thực màu xanh lá cây hơn. Một gợi ý cho bạn cách lấy pixel trên facebook hiệu quả.

Dấu tích xanh trên Facebook có ý nghĩa gì?

Ngày nay, việc có tick xanh có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những người nổi tiếng tick xanh mang những ý nghĩa như:

– Facebook đã xác nhận fan page hoặc trang cá nhân đó là chính chủ.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết

– Cá nhân và thương hiệu là những nhân vật của công chúng, có ảnh hưởng đến xã hội và cộng đồng.

– Dấu tick xanh cũng giúp phân biệt tài khoản là thật hay giả.

Làm cách nào để xác minh dấu tích xanh trên Facebook?

Làm sao để fanpage có tick xanh? Bạn nên biết rằng không phải người nổi tiếng hay fanpage lớn nào cũng có thể xin check xanh fanpage. Để có được dấu tích đó không nhanh như bạn thấy nhưng cũng không quá khó. Một Fanpage hoặc trang cá nhân đáp ứng đủ 2 điều kiện: nổi tiếng và là thương hiệu cá nhân sẽ đủ điều kiện xin dấu xanh.

Quy trình đăng ký kiểm tra xanh Facebook trước tiên phải gửi yêu cầu xác thực và chờ phê duyệt. Đánh giá ở đây sẽ từ Facebook team – những người quản lý và làm việc trực tiếp với Facebook của bạn sẽ đánh giá và kiểm tra tất cả các tiêu chí, khi bạn đánh giá Facebook hoặc Fanpage của bạn chấp nhận được thì họ sẽ tick xanh cho bạn.

Hướng dẫn cách xác minh dấu tích xanh Facebook nhanh chóng

Điều kiện để được tick xanh

– Đối với Facebook cá nhân bạn phải có tối thiểu 100 nghìn lượt theo dõi

– Đối với Fanpage Facebook cũng phải có ít nhất 100 nghìn lượt thích trang.

– Điều kiện khác để chứng minh độ nổi tiếng của một fanpage hoặc Facebook cá nhân là phải có ít nhất 10 trang báo lớn có bài dẫn đề rõ tên fanpage hoặc tên Facebook cá nhân của người nổi tiếng đăng kèm theo. tại địa chỉ đó.

Đây là một trong những tiêu chí cần thiết và hiển nhiên nhất để fan page hay Facebook của bạn được tick xanh. Vì vậy, trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy rằng không phải trang dành cho người hâm mộ của nghệ sĩ nổi tiếng hoặc thương hiệu lớn nào cũng nhận được dấu tích xanh đó.

Hướng dẫn cách xác minh trang trên Facebook

Bước 1: Nhập đường dẫn:

Nhấp vào liên kết ở trên để đến trang hỗ trợ Facebook bên dưới.

tich-xanh-facebook-3

Truy cập vào link trên để xác minh Fanpage hoặc Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Chọn loại xác minh

Tùy vào mục đích muốn xin dấu tích xanh trên Facebook cá nhân hay Fanpage mà bạn sẽ lựa chọn các hình thức xác minh khác nhau.

Nếu bạn muốn xác minh rằng Facebook là chủ sở hữu ban đầu, hãy làm như vậy bằng cách nhấp vào Hồ sơ. Và nếu bạn xác minh trang fan hâm mộ trên Facebook, hãy chọn Trang. Tiếp theo, chọn trang bạn muốn xác minh và tìm dấu kiểm màu xanh lục trên Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Redirect 301 là gì? Kỹ thuật Redirect giúp tăng 300% Organic Traffic

tich-xanh-facebook-4

Chọn loại xác minh Fanpage hoặc Facebook cá nhân

Bước 3: Chọn trang web bạn muốn xác minh

Sau khi chọn được fan page muốn xác minh, bạn tiến hành nhập URL – đường link trỏ về trang của bạn vào ô bên dưới.

Trong trường hợp bạn có nhiều trang dành cho người hâm mộ đủ điều kiện để được xác minh bằng dấu kiểm màu xanh lá cây, Facebook cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trang dành cho người hâm mộ mà bạn có và chọn một trong số các trang đó để xác minh.

Tương tự như Facebook cá nhân chính thức, bạn cũng sẽ cần nhập URL facebook của mình vào ô đó để xác thực.

Có một lưu ý khi bạn chọn fanpage trên Facebook, trang bạn chọn không đủ điều kiện check xanh xác minh, Facebook sẽ thông báo “Bạn không có trang quản trị phù hợp”.

Bước 4: Giấy tờ tùy thân

Ngay bên dưới hộp nhập URL, bạn sẽ thấy Facebook yêu cầu ảnh đăng nhập của bạn.

Giấy tờ tùy thân ở đây yêu cầu ít nhất một trong các loại giấy tờ sau:

– Bằng lái xe hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước yêu cầu ảnh do chính phủ cấp hoặc tài liệu khác có họ tên và ngày sinh.

Nếu tài khoản của bạn đại diện cho một trang người hâm mộ, bạn phải cung cấp các tài liệu sau:

– Tài liệu có dấu đỏ của tác giả được công nhận chính thức

– Số điện thoại đã được xác minh của tổ chức

Giấy chứng nhận thành lập tổ chức.

– Điều lệ, quy định của công ty, tổ chức muốn xin dấu xanh facebook

– Các chứng từ chứng minh việc nộp thuế, miễn thuế của tổ chức theo quy định.

tich-xanh-facebook-5

Giấy tờ tùy thân cần thiết để xác minh Fanpage hoặc Facebook cá nhân của bạn

Bước 5: Tiếp tục bổ sung các thông tin khác

Ở bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn trả lời lý do tại sao bạn muốn xin Facebook token xanh cho fanpage Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Bước 6: Nhấn Gửi để xác minh

Cuối cùng, công việc còn lại là chờ xác nhận. Phải mất ít nhất một tuần để xác thực trang facebook cá nhân chính thức hoặc trên Facebook, nhóm Facebook sẽ xác minh và phê duyệt yêu cầu của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tải video tiktok không có logo miễn phí

Mẹo để tăng cơ hội được xác minh trên Facebook

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

xac-thuc-tich-xanh-facebook

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Trước khi gửi Fanpage hoặc trang Facebook cá nhân để xác minh, vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn xem hồ sơ có đầy đủ hay chưa bao gồm ảnh đại diện, ảnh bìa, giới thiệu bản thân… Tài khoản Tài khoản có đầy đủ các yếu tố của bạn và thường xuyên đăng bài sẽ được nhiều hơn tin tưởng trên Facebook hơn là một tài khoản sơ sài.

Hãy chuẩn bị cho những lý do chính đáng

– Để chuẩn bị lý do chính đáng trước khi nhấn “Gửi”, bạn nên đảm bảo rằng mình đã nhập nội dung vào mục “Vui lòng nêu lý do tại sao bạn cần xác minh trang hoặc trang Facebook này”.

– Việc chuẩn bị kỹ những lý do chính đáng để biện minh cho việc xác minh của bạn là rất quan trọng, như vậy cơ hội được xác minh trên Facebook của bạn sẽ tăng lên.

Chuẩn bị càng nhiều tài liệu tham khảo càng tốt

Bạn phải cung cấp tất cả các tài liệu tối thiểu mà Facebook cần để xác minh tài khoản của bạn như một yêu cầu tối thiểu. Nhưng nếu bạn làm như vậy, hãy cung cấp tài liệu tham khảo, Facebook sẽ dễ dàng xác minh thông tin khách hàng tiềm năng của bạn hơn, do đó tăng cơ hội xác minh tài khoản của bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng làm việc nhóm nơi làm việc từ Chaolong TV.

Cuộc họp

Vì thế Chaolong TV chi tiết cho người đọc những thông tin cơ bản nhất về cách chứng minh dấu tích xanh trên Facebook và các bước xin huy hiệu xanh fanpage. Một trong những cách để nhiều người biết đến link và share fanpage của bạn đó là học quảng cáo facebook rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xin xác thực tích xanh Facebook . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy