Khóa học Affiliate – Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing

Liên kết là gì?

Nhiều người sẽ cảm thấy khá xa lạ với cái tên Tiếp thị liên kết, tuy nhiên, đó là một cách tốt để tiếp thị bán hàng và tăng giá trị chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Nói một cách đơn giản, Affiliate là tiếp thị truyền miệng, nơi mọi người mua hàng dựa trên ý kiến ​​và ảnh hưởng của người khác. Là một kênh marketing mạnh mẽ, là sự kết hợp thu nhỏ của tất cả các kênh digital như SEO, Google Ads, Social, Display…

Nhưng về cốt lõi, Tiếp thị liên kết là các nhà quảng cáo dựa vào các nhà xuất bản để quảng bá sản phẩm của họ. Các nhà xuất bản có thể chạy tất cả các hình thức tiếp thị kỹ thuật số và người dùng có thể mua thông qua liên kết của họ.

Để tối đa hóa sức mua của người dùng, các Publisher sẽ chạy các chiến dịch quảng cáo dựa trên nền tảng lưu lượng truy cập như website, blog và mạng xã hội.

Sử dụng liên kết giúp hiểu được những hiểu biết của khách hàng

Bất kỳ chiến lược marketing nào của doanh nghiệp ngoài mục tiêu tăng doanh số, thu lợi nhuận thì còn một mục tiêu rất quan trọng đó là cải tiến sản phẩm, dịch vụ cho các chiến dịch sau này. Đối với Tiếp thị liên kết, doanh nghiệp sẽ sử dụng dữ liệu khách hàng do Publisher cung cấp để hiểu khách hàng và tạo ngân sách cho doanh nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn lập kế hoạch bán hàng cho B2C hiệu quả

Lập kế hoạch tiếp thị

Hiện nay, xu hướng Marketing Automation ngày càng rõ nét, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm kiếm một kế hoạch toàn diện để phát triển công ty của mình, Affiliate về cơ bản là sự hợp tác với các Publisher nhằm mang lại cơ hội cho thương hiệu của bạn tiếp cận trên nhiều nền tảng khác nhau tại cùng một lúc. Bạn chỉ cần thanh toán khi đơn hàng của khách hàng được đăng ký và thanh toán thành công.

Vì vậy, làm thế nào để nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới trong kế hoạch marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết giảm rất nhiều chi phí quản lý.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khóa học Affiliate – Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy