Letterhead là gì? Tuyệt chiêu thiết kế tiêu đề ấn tượng

Ngày nay, khi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ và bùng nổ trên phạm vi toàn cầu, việc các doanh nghiệp sử dụng các hình thức tiếp thị qua Internet như thư mời, email ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Chỉ với một số thủ thuật vô cùng đơn giản, bạn có thể chinh phục những khách hàng khó tính ngay trên hình ảnh và giao diện mở đầu. Không để các bạn tò mò lâu, hãy cùng tìm hiểu tổng quan về Letterhead là gì qua bài viết dưới đây.

Giấy viết thư là gì?

Như bạn đã biết, ngay cả với các công cụ tiếp thị như Email, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để “gửi” thông điệp kinh doanh của mình đến khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Nhưng một bức thư gửi qua email dường như rất phổ biến trong thế giới kỹ thuật số. Nói cách khác, phương pháp đăng bài nhanh chóng này không thể hiện nhiều rằng bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Bạn cần một cái gì đó thú vị để thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây là sử dụng Letterhead.

Giấy viết thư là gì?

Letterhead được hiểu là tiêu đề thư

Nói một cách đơn giản nhất, đầu thư thường xuất hiện ở đầu bức thư, còn được gọi là dòng tiêu đề. Nó thường bao gồm logo công ty, tên công ty, địa chỉ và thông tin liên lạc. Một lá thư được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ tạo thiện cảm với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên, từ đó tăng nhận diện thương hiệu của công ty cực kỳ hiệu quả. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty cũng dành một khoản ngân sách lớn để sử dụng một thiết kế letter ấn tượng và thu hút, giờ đây đây không chỉ là một trong những yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty mà còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp tinh tế khi làm việc với khách hàng và đối tác. .

Tham Khảo Thêm:  iTVC là gì? Thay đổi hoặc lạc hậu

Tầm quan trọng của giấy

Sau khi giải thích thuật ngữ “Giấy viết thư là gì?Mời các bạn cùng tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế tiêu đề thư trong hoạt động kinh doanh.

– Tờ giấy thể hiện tính hợp pháp của văn bản của bạn: Không phải ngẫu nhiên mà Letterhead lại xuất hiện đầu tiên bởi đây được coi là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Thông qua tiêu đề, khách hàng, đối tác có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác. Đây cũng là một trong những lý do khiến Letterhead xuất hiện trong nhiều tài liệu và danh bạ khác nhau bởi nó được xem như một bằng chứng pháp lý về hoạt động kinh doanh.

Giấy viết thư là gì?

Chữ cái giúp tăng nhận diện thương hiệu

– Tiêu đề thư chuyên nghiệp: Một lá thư được thiết kế hợp lý, đẹp mắt và độc đáo là thước đo để khách hàng đánh giá về sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Độ phủ của thương hiệu thể hiện ở khả năng nhận diện logo trong tâm trí khách hàng khi lần đầu tiên xuất hiện. Cách viết email marketing hiệu quả Quả bóng.

– Công cụ marketing hữu ích cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp: Nhưng thông tin doanh nghiệp hiển thị trên cùng không chỉ là một hình thức quảng bá thương hiệu mà còn tăng uy tín hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Nhờ đó, nó được coi là một công cụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và tiếp cận những khách hàng tiềm năng mới.

Tham Khảo Thêm:  Các thông số Google Adwords những điều cần biết

Mẹo thiết kế tiêu đề ấn tượng

hiểu Giấy viết thư là gì, mời bạn đọc tiếp tục tìm hiểu một số khía cạnh sau để có thể viết được một tít hiệu quả và ấn tượng.

Giấy viết thư là gì?

Cách thiết kế Header ấn tượng

– Trình bày chung: Để tiêu đề nổi bật và tạo ấn tượng thì bố cục tổng thể đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào những thông tin liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Bố cục đơn giản, tinh tế, không quá nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là giải pháp tối ưu để tạo hiệu ứng tốt.

– Chọn màu: Việc sử dụng một khối màu thống nhất sẽ là một điểm cộng giúp bạn xây dựng một tiêu đề ấn tượng. Ngoài ra, tuân theo những tiêu chuẩn nhất định để làm nổi bật logo và nội dung màu trắng cũng là một trong những điểm bạn cần chú ý khi thiết kế tiêu đề thư.

– Chọn đúng phông chữ: Khi chọn phông chữ, bạn không nên cố gắng tạo sự khác biệt bằng cách chọn một phông chữ khó nhìn, không thân thiện với người dùng. Vì thông tin về doanh nghiệp xuất hiện trong phần mở đầu thường chiếm diện tích không lớn nên nếu không khéo léo trong việc lựa chọn font chữ sẽ rất dễ gây phản cảm, phản cảm cho người nhìn.

– Kích thước phù hợp: Khổ 210/297mm trong khổ A4 thường được chọn để thiết kế trên giấy.

Tham Khảo Thêm:  KỸ THUẬT VIẾT PR - QUẢNG CÁO

Như vậy qua bài viết trên Chaolong TV đã cùng các bạn tìm hiểu Giấy viết thư là gì? và mẹo để viết một lá thư hiệu quả. Hi vọng khi đã hiểu được tầm quan trọng của Letterhead, bạn có thể tập trung đầu tư thiết kế một Letterhead ấn tượng để tăng độ nhận biết thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Một lời khuyên cho độc giả về cách lấy lại mật khẩu gmail khi bạn bỏ lỡ nó nhanh hơn.

Cảm ơn và chúc may mắn!

Nhãn:
tiếp thịCảm ơn bạn đã đọc bài viết Letterhead là gì? Tuyệt chiêu thiết kế tiêu đề ấn tượng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy