Với 100 triệu có thể xây dựng nhà tiền chế 1 mái hay không?

0
3383

Nhà tiền chế 1 mái là mẫu nhà vô cùng thích hợp với những người độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới có nguồn lực kinh tế chưa mấy vững mạnh. Với 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà tiền chế đẹp và bền.

100 triệu – nên xây nhà tiền chế 1 mái hay không?

Với những người có thu nhập không được cao những không muốn ở nhà thuê mà muốn xây cho mình một tổ ấm riêng thì nhà tiền chế 1 mái là một sự lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm. Đăc biệt với chi phí đầu tư khoảng 100 triệu mà vẫn có được một ngôi nhà đẹp, tốt và đảm bảo nhu cầu sinh hoạt là một câu hỏi khiến không ít người đau đầu. Vậy xây nhà với 100 triệu như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách để xây dựng một ngôi nhà rẻ mà vẫn đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Khoản tiền 100 triệu không phải là một con số quá lớn với những người có thu nhập ổn đinh. Tuy nhiên với nhiều người nó cũng là một khoản tích cóp không hề nhỏ thậm chí có người cả đời mới có thể tích được khoản tiền nay. Với người độc thân hoặc những gia đình trẻ thì con số này là hợp lý và đáp ứng được các yêu cầu sử dụng. Khoản tiền trên dưới 100 triệu thì đầu tư cho nhà cấp 4 là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Với giá cả vật liệu xây dựng năm 2018 – 2019, nếu biết cách tính toán và tận dụng hợp lý với diện tích không quá lớn thì khoản tiền này hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ có được căn nhà của riêng mình.

Mẫu thiết kế nhà tiền chế 1 mái đơn giản mà vẫn đẹp mắt
Mẫu thiết kế nhà tiền chế 1 mái đơn giản mà vẫn đẹp mắt

Tuy nhiên, bạn có thể có sự lựa chọn khác đó là xây nhà tiền chế lắp ghép với thời gian hoàn thiện nhanh với chi phí thấp. Cụ thể đó là nhà tiền chế 1 mái.

Xây nhà tiền chế 1 mái mới 100 triệu thế nào?

Ưu điểm của nhà tiền chế

Nhà tiền chế là nhà dạng thép được tạo ra bằng cách lắp ghép với các kết cấu bằng thép. Những ngôi nhà này được lắp đặt theo các bản vẽ được thiết kế trước đó. Tuy có giá thành thấp nhưng những mẫu nhà tiền chế 1 mái vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế, quản lý chất lượng, gia công và lắp dựng tại công trường.

Loại nhà thép tiền chế có thời gian lắp đặt vô cùng nhanh chóng, chỉ trong thời gian 3-5 ngày. Chưa kể nó còn rất dễ dàng trong việc di chuyển, mở rộng quy mô và tận dụng tối đa diện tích so với việc xây nhà bằng các vật liệu truyền thống.

Nhà tiền chế cấp 4 thích hợp cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng chưa vững mạnh về kinh tế
Nhà tiền chế cấp 4 thích hợp cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng chưa vững mạnh về kinh tế

Phần khung nhà bằng thép tiền chế được dựng vô cùng đơn giản với cột, dầm, sàn và tường. Khung nhà được tạo ra ở nhà máy giúp kiểm soát chất lượng tốt hơn. Các thành phần khác để tạo nên ngôi nhà gồm phần tường bao che, tấm tường Panel 3d, gạch bê tông xốp và tường tấm gỗ. Phần mái nhà có thể sử dụng tôn chống nóng hoặc tấm Cemboard thay vì nhà ngói thông thường.
Với chi phí khoảng 100 triệu đồng, bạn có thể xây dựng nhà tiền chế với diện tích 30m vuông là hoàn hảo.