SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO mũ trắng?

Bạn muốn xếp hạng kết quả cho từ khóa, chiến dịch, trang web của mình mà không phải lo lắng về các hình phạt của Google? SEO mũ trắng là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.
Nếu bạn làm theo kỹ thuật này, thì bạn sẽ không phải lo lắng về việc thức dậy vào một ngày đẹp trời và nhìn thấy cảnh tượng khủng khiếp này.

Trang web ngừng hoạt động do…

Vậy, SEO mũ đen có xấu không? Và tại sao chúng tôi đề xuất SEO mũ trắng? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu!

SEO mũ trắng VS SEO mũ đen?

SEO mũ đen và SEO mũ trắng?

Về cơ bản, tất cả SEO đều có chung một mục tiêu: cải thiện vị trí của một trang web trong công cụ tìm kiếm.
Nhưng hầu hết những người làm SEO rơi vào hai phe khác nhau: mũ trắng và mũ đen.
Dưới đây là tổng quan về sự khác biệt giữa SEO mũ trắng và SEO mũ đen:

SEO mũ trắng

SEO mũ trắng
Đâu là điểm khác biệt tạo nên lợi thế?

Trong thuật ngữ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), SEO mũ trắng đề cập đến việc sử dụng các chiến lược, kỹ thuật và chiến thuật tối ưu hóa tập trung vào đối tượng con người thay vì các công cụ tìm kiếm và tuân thủ đầy đủ các quy tắc và chính sách của công cụ tìm kiếm.
Nói cách khác, SEO mũ trắng đề cập đến việc sử dụng các chiến lược, kỹ thuật và chiến thuật tối ưu hóa trang web đã được Google chấp thuận. Trọng tâm ở đây là cung cấp cho người dùng kết quả công cụ tìm kiếm tốt nhất. Tức là bạn ưu tiên người dùng hơn mọi thứ khác.
Là một SEO mũ trắng, thông thường bạn sẽ:
– Chơi theo luật của Google (Bộ phận hỗ trợ của Google đã đăng bộ hướng dẫn và quy định, tiêu chuẩn);
– Tối ưu hóa cho mọi người, không phải công cụ tìm kiếm;
– Tạo nội dung chất lượng mà mọi người sẽ muốn đọc và chia sẻ;
– Tạo một trang web nổi bật so với những trang web khác ở quốc gia của bạn (vì lý do chính đáng!).

Tham Khảo Thêm:  Marcom là gì? 5 Công cụ tiếp thị truyền thông hữu ích

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xây dựng chiến lược SEO mũ trắng, cách tối ưu website, xây dựng hệ thống nội dung và cách đưa website lên Top 1 Google thành công với khóa học SEO này.

SEO mũ đen

SEO mũ đen
Đi đường tắt có an toàn không?

SEO mũ đen đề cập đến việc sử dụng các chiến lược, kỹ thuật và chiến thuật không nhất thiết tuân theo nguyên tắc của Google, thậm chí đôi khi là phi đạo đức. Nhưng nó vẫn mang lại cho bạn kết quả mong muốn (tức là thứ hạng).

Tâm lý SEO mũ đen tập trung vào việc tìm kiếm và khai thác các điểm yếu thuật toán của Google.
Là một SEO mũ đen, bạn có thể:
– Phá vỡ (hoặc ít nhất là ‘bẻ cong’) các nguyên tắc của Google;
– Công cụ tìm kiếm tập trung vào người dùng;
– Cố lừa người dùng bằng những thứ như trang web spam;
– Hack các trang web để chèn backlinks.

Vậy tại sao chúng ta nên chọn SEO mũ trắng?

Như bạn có thể thấy, so sánh SEO mũ đen và SEO mũ trắng cũng phần nào cho bạn biết nó sẽ hoạt động như thế nào, phải không?
Có câu: “Cây không sợ chết đứng”. Thật vậy, mặc dù mất nhiều thời gian để đầu tư, xây dựng và tạo ra giá trị cho người dùng nhưng tỷ lệ thành công và không dính dáng đến một ngày đẹp trời của Google là cực kỳ cao. .
Bạn nên xem xét các hình phạt mà Google áp dụng khi phát hiện hành vi gian lận của bạn, một số công cụ đắc lực như Google Panda, Thuật toán Penguin 4.0 – Penguin Realtime, v.v. Seoer coi nhẹ việc này và ngồi xuống không chút ức chế. Kết quả là trang web tụt hạng và biến mất khỏi kết quả tìm kiếm của Google. Thật đáng buồn phải không?
Thực tế hiện nay cho thấy SEO mũ trắng thường chiến thắng và mang lại sự nhất quán cho website họ làm, người dùng biết đến bạn nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn về thương hiệu của bạn… Câu chuyện thương hiệu mới là vấn đề. Chủ đề rất lớn và chúng tôi sẽ đề cập đến các kỹ thuật SEO đó sau. Hôm nay, chúng ta chỉ cần tìm hiểu ý chính quan trọng của SEO mũ trắng.

Tham Khảo Thêm:  10 Cách tăng lượt tiếp cận tự nhiên hiệu quả trên Facebook

kết luận

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn đúng con đường cho bạn. Chúng tôi không có ý xúc phạm các bạn SEO mũ đen hay gây tranh cãi, chúng tôi chỉ đưa ra ý kiến ​​của mình dựa trên những gì chúng tôi đã trải qua. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn. đi đường tắt nhưng nguy hiểm đẹp Con đường chông gai nhưng quả ngọt. Chúc may mắn!

>> Xác định và khắc phục các hình phạt của Google

>> Những điều Seoer nên biết về google panda

Nhãn:
Tiếp thị qua Internet SEOCảm ơn bạn đã đọc bài viết SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO mũ trắng? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy