Subscribe là gì? Bật mí cách gia tăng Subscribe trên Youtube

Nếu bạn là người thường xuyên xem YouTube thì có lẽ bạn không mấy xa lạ với cụm từ Subscribe. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người chưa hiểu đúng bản chất của cụm từ này. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để Youtube biết Đăng ký là gì? cũng như cách tăng lượng người đăng ký cao nhất trên kênh youtube.

Đăng ký là gì?

Dịch cụm từ này sang tiếng Việt ta có thể hiểu là theo dõi, nghĩa là khi bạn bấm vào nút đăng ký thì người dùng sẽ bắt đầu xem các kênh video của bạn. Vậy hiểu đơn giản, Subscribe là hành động người dùng đăng ký kênh của bạn trên Youtube, còn trên Facebook sẽ là like và theo dõi Fanpage.

Vì vậy, bạn biết những gì đăng ký có nghĩa là. Tuy nhiên, chúng ta phải phân biệt một điều cơ bản giữa Subscribe trên Facebook và Subscribe trên Youtube.

Đăng ký-la-gi

Subscribe kênh youtube là gì?

– Trên fanpage, người dùng thích không có nghĩa là sẽ theo dõi mà chỉ thể hiện là người đó thích fanpage đó. Do đó, chúng ta có thể nhận thấy, bên cạnh nút thích trang có một nút theo dõi kênh. Khi người dùng bắt đầu like fanpage thì tự động kích hoạt theo dõi sẽ được kích hoạt và bạn có thể theo dõi trang để cập nhật các bài viết mới.

– Ở Youtube, Subscribe được hiểu là sự quan tâm của người dùng đối với kênh, muốn nhận những video mới từ kênh. Nếu bạn muốn video của mình được tiếp cận nhiều, bạn cần đăng video thường xuyên và tìm cách để người dùng bấm “Đăng ký”.

Như vậy, tỷ lệ người dùng xem cao khi họ vừa đăng ký kênh của bạn, họ đã theo dõi kênh của bạn và xem video của bạn gần đây. Ngoài ra, Subscribe còn được sử dụng trong Vlog.

Cách tăng người đăng ký YouTube

Sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi subscribe và subscribe như thế nào, bạn nên biết 4 cách để tăng lượng subscribe cho “đứa con cưng” của mình. Sau khi bạn đã tạo và đăng ký tài khoản Youtube thành công, việc đầu tiên bạn cần làm là tăng lượng người đăng ký cho kênh của mình. Nhưng làm thế nào để tăng số lượng người đăng ký trong thời gian ngắn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hơp 8 cách kiếm tiền từ Facebook không phải ai cũng biết

Subscribe-la-gi-1

Tăng người đăng ký kênh Youtube đơn giản

Phát triển nội dung kênh

Nội dung Youtube là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn ngày càng có nhiều người đăng ký. Người đăng ký tự nhiên mang lại giá trị lớn vì người dùng thực sự quan tâm đến kênh và video của bạn.

Nếu nội dung của bạn tốt, người xem sẽ không tiếc một cú nhấp chuột “Đăng ký”. Nhưng để đạt được thì yêu cầu kênh của bạn phải nhiều, đặc biệt là nội dung được quan tâm phải chân thực.

Bạn nên cố gắng chọn chủ đề, tạo nội dung chưa từng được hiển thị, không ăn cắp nội dung từ video khác hoặc sao chép nội dung theo xu hướng. Hãy cố gắng tạo ra xu hướng hot của riêng bạn, video của bạn sẽ được đánh giá cao và lượt đăng ký sẽ tự động tăng lên.

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Không biết các bạn đã biết Subscribe là gì chưa nhưng khi Subscribe đừng quên kêu gọi hành động cho kênh nhé. Hầu hết khi bạn xem đến cuối video, bạn sẽ thường nghe anh ấy nói “Mọi người hãy like, share và subscribe kênh Youtube này nhé”HOẶC “Hãy like và subscribe kênh Youtube của mình nhé các bạn”. Đây là điều rất cơ bản vì đa phần người dùng thường không để ý đến việc bấm nút “Đăng ký”, bạn cần kêu gọi người dùng khi họ truy cập video của bạn.

Đây được coi là một cách hay và hiệu quả để tăng người đăng ký cho kênh. Bạn phải tạo ra những lời kêu gọi ấn tượng, chỉ mất vài giây gọi khi video kết thúc là bạn đã có thể tăng người đăng ký cho kênh.

keu-goi-dang-ky-kenh-youtube

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Thêm nút Đăng ký vào trang web

Thông thường, nhiều người bán hàng trực tuyến đang theo dõi học bán hàng qua mạng Nếu bạn có trang web bán hàng của riêng mình và đã có lượt truy cập trước đó, bạn chỉ cần tận dụng các trang web này để tăng sub cho kênh Youtube của mình.

Tham Khảo Thêm:  Phân loại & tiêu chí phân tích khách hàng mục tiêu chính xác

Cách làm rất đơn giản và cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần chèn nút Subscribe trên website của mình vào vị trí “đắc địa”, đây là cách tăng subscribe mà không cần phải làm gì nhiều.

Chia sẻ video trên các kênh xã hội

Nếu những cách trên chưa thực sự mang lại cho bạn nhiều người đăng ký thì bạn có thể áp dụng cách tiếp theo của chúng tôi, cách này đặc biệt hiệu quả với những kênh mới tạo, chưa thu hút được sự quan tâm của khách hàng, nhiều người xem. Bạn chỉ cần phát triển kênh YouTube của mình bằng cách chia sẻ video trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook.

Khi những video này nhận được nhiều sự chú ý từ người xem, người xem sẽ tự động tìm đến kênh của bạn nhiều hơn, do đó, số người đăng ký kênh sẽ tăng lên.

Subscribe-la-gi-2

Chia sẻ video trên nhiều nền tảng khác nhau để thu hút người xem

Đăng ký trao đổi

Một trong những cách được các youtuber sử dụng nhiều nhất là trao đổi người đăng ký để tăng số lượng người đăng ký cho kênh của bạn. Sau đó thêm kênh của tôi vào đây, tiếp theo là Đăng ký kênh video khác, ngược lại, quản trị viên của các kênh khác cũng sẽ Đăng ký kênh của bạn.

Theo cách này, nếu bạn muốn kênh của mình có nhiều người đăng ký nhất có thể, nhiệm vụ của bạn là đăng ký cho nhiều kênh. Chi phí trao đổi người đăng ký Youtube giờ chỉ còn 0 đồng hoặc nếu bạn muốn một cách tăng trưởng người đăng ký Youtube nhanh hơn, bạn có thể trả phí để mua các đăng ký này.

Một số trang trao đổi con bạn có thể tham gia như: tiepnoi.com, addmefast.com hay like4like.org. . .

Mục tiêu tăng người đăng ký cho kênh Youtube

Qua nội dung viết đến đây hi vọng các bạn đã hiểu Subscribe là gì rồi phải không? Mất rất nhiều thời gian để tăng người đăng ký, phát triển kênh youtube không chỉ là đăng video. Mục tiêu sâu xa hơn nhiều đó là đạt nút vàng, kích hoạt chế độ kiếm tiền, phát triển thương hiệu…

Kích hoạt kiếm tiền

Bất kỳ kênh YouTube nào cũng sẽ được kiếm tiền nếu kênh của bạn đạt ít nhất 1000 người đăng ký và tổng thời gian xem là 4000 giờ. Vì vậy, số lượng người đăng ký trực tiếp xác định xem bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình hay không?

Tham Khảo Thêm:  EPC là gì? Tối ưu hóa công cụ trong Affiliate Marketing

tang-luot-thue-de-kiem-tien

Tăng số người đăng ký để kích hoạt kiếm tiền

thương hiệu mới nổi

Khi kênh của bạn của bạn đã phát triển và được nhiều người biết đến, điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển thương hiệu và tăng lượt xem. Khi thương hiệu của bạn được nhiều người công nhận tức là bạn được nhiều người xem yêu mến đưa cho sẽ thường xuyên mang lại lợi ích cho mình.

Hướng dẫn kích hoạt nút Subscribe trên kênh Youtube

Khi kênh của bạn của bạn đã phát triển và được nhiều người biết đến, điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển thương hiệu và tăng lượt xem.

Bước 1: Tiếp tục đăng nhập tài khoản gmail dùng để quản trị kênh youtube

Bước 2: Tại biểu tượng logo, chọn mục phòng thu trên Youtube để vào trang quản trị kênh youtube rồi chọn đặt.

cach-bat-nut-thuê-bao-tren-kenh-youtube

Chọn phòng thu Youtube

cach-bat-nut-thuê-bao-tren-kenh-youtube-1

Chọn cài đặt

Bước 3: Ngay trên trang quản trị khi bạn chọn VỊ TRÍ > khi bạn thấy một tab xuất hiện, hãy chọn kênh > chọn Cài đặt nâng cao.

Bước 4: Di chuyển chuột (trượt) xuống dưới, chính xác đến văn bản tiêu đềSố người đăng ký > đánh dấu vào ô nhỏ để hiển thị số người đã đăng ký kênh của tôi.

Bước 5: Đừng quên nhấn CỨU kêt thuc

cach-bat-nut-thuê-bao-tren-kenh-youtube-2

Cho phép hiển thị nút Sub

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn những kiến ​​thức về câu hỏi like share subscribe là gì cũng như trả lời câu hỏi làm sao để tăng sub nhanh nhất cho kênh Youtube. Đặc biệt, tìm hiểu khóa học giảng dạy làm youtube bên trên Chaolong TV Vui lòng.

>> Bạn đọc quan tâm cũng có thể tham khảo:

– Công Cụ Tối Ưu SEO Youtube Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

– Cách Thu Hút Triệu View Của Các “Thánh” YouTube

– Cách chạy quảng cáo YouTube cho người mới bắt đầu

Nhãn:
Tiếp thị YoutubeCảm ơn bạn đã đọc bài viết Subscribe là gì? Bật mí cách gia tăng Subscribe trên Youtube . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy