Tổng hợp 2 cách tạo sự kiện trên Facebook dễ dàng

Bạn đang là thực tập sinh Social Media hoặc Marketer, bạn được sếp giao việc cho một sự kiện trên facebook. Ngay bây giờ, bạn cần chạy sự kiện cụ thể đó, nhưng bạn vẫn không biết làm thế nào để thu hút mọi người tham dự. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách tạo sự kiện Facebook đơn giản và nhanh chóng chưa đầy 30 phút. Mời độc giả theo dõi.

Tạo sự kiện trên Facebook là gì?

Bạn có biết rằng Fanpage là một vũ khí tối thượng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp khi quảng cáo trên Facebook. Và nó là công cụ cực kỳ quan trọng giúp bạn thu hút những lượt like thật thay vì những like ảo kém chất lượng thông qua các dịch vụ tăng like. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng Fanpage để thu hút khách hàng và tăng thành viên. Cũng không phải tự nhiên mà một Fanpage có thể tạo sự kiện.

Cách tạo thành công trên Facebook

Vậy cách tạo sự kiện trong nhóm facebook là thông báo cho tất cả các thành viên trong nhóm facebook khi có sự kiện và sự kiện đó sẽ thông báo cho tất cả các tài khoản của người đó trong nhóm trực tuyến thay vì ngoại tuyến truyền thống.

Lợi ích của việc tạo sự kiện trên Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người sáng lập cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực đó, một số lợi ích như:

Tham Khảo Thêm:  3 Cách đăng video lên YouTube chỉ mất 10 phút

– Tạo sự kiện giao lưu, gặp gỡ các nhóm bạn trên Facebook.

– Lên lịch nhắc nhở cho các thành viên về thời gian trả phòng của họ liên quan đến các sự kiện sắp tới.

– Nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè hơn.

>> Hay nhin nhiêu hơn: Facebook Seeding là gì? Phân loại và cách seed Facebook hiệu quả

2 cách để tạo sự kiện trên Facebook

Tạo sự kiện Facebook thu hút nhiều người quan tâm và tham gia là một công việc rất thú vị và đòi hỏi bạn phải đưa ra những chiến lược phát triển sự kiện fanpage Facebook.

Tạo sự kiện Facebook cá nhân

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc người dùng sử dụng Facebook không còn quá xa lạ, đặc biệt mỗi người đều có một tài khoản Facebook cá nhân. Cách đặt sự kiện trên Facebook sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook và bạn bấm vào Tạo sự kiện trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Tôi xin lỗi trên facebook

cách tạo sự kiện trên facebook

Bước 2: Tại đây, bạn chọn quyền riêng tư của sự kiện, quyền riêng tư chỉ hiển thị với người được mời, hiển thị với mọi người trên hoặc ngoài Facebook. Sau đó thực hiện các thao tác như: điền tên sự kiện, địa điểm, ngày giờ diễn ra sự kiện, mô tả… Chỉ sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn mới được phép bấm nút. Tạo nên.

Sau khi tạo sự kiện, bạn có thể tùy chỉnh một số thứ sau để sự kiện của mình hấp dẫn hơn như avatar, thay đổi thông tin sự kiện… một cách nhanh chóng bằng cách click vào mục. Biên tập.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng của quá trình tạo sự kiện cá nhân trên Facebook, tức là mời bạn bè tham gia sự kiện và cùng nhau tương tác.

Tham Khảo Thêm:  5 Bước bán hàng trên Amazon giúp bạn kiếm hàng tỉ đồng

Cách tạo sự kiện trên Fanpage

Cách tạo fanpage sự kiện thường dùng cho các doanh nghiệp, tổ chức sự kiện lớn. Nếu bạn là quản trị viên của một fanpage quản lý nào đó, bạn muốn thu hút thêm nhiều người dùng quan tâm đến sự kiện tiếp theo của mình, hãy thử tạo một sự kiện thú vị để “lôi kéo” họ biết đến sản phẩm của bạn. .

Các bước tạo sự kiện như sau:

Bước 1: Tạo một tab sự kiện cho trang fan hâm mộ. Nếu trang người hâm mộ của bạn đã có tab sự kiện, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Vào fanpage và click vào tab sự kiện trong thanh menu bên trái.

Tôi xin lỗi trên Facebook

Tạo sự kiện trên fanpage

Bước 3: Trong cửa sổ tab sự kiệnbạn chọn Tạo sự kiện và sau đó nhập thông tin sự kiện của bạn như sau:

+ Với hình ảnh và video từ sự kiện: Bạn có thể tải lên ảnh và/hoặc video mới, nhưng nó sẽ mặc định là ảnh bìa của trang dành cho người hâm mộ.

+ Tên của sự kiện: Tên sự kiện cần hấp dẫn, dễ nhớ và lôi cuốn người dùng, thông tin cung cấp cần rõ ràng, cụ thể để người dùng hiểu sự kiện của bạn là gì.

+ Vị trí: Mặc định là vị trí bạn đang cài đặt cho Fanpage, nếu muốn thay đổi thì thay đổi hoặc không.

+ Miêu tả nó: Tùy chọn theo ý của bạn.

+ loại: Chọn danh mục thích hợp cho sự kiện của bạn.

+ Tính thường xuyên: Bạn có thể chọn tần suất theo ý muốn và thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc sự kiện.

+ CHI TIẾT: Bao gồm lịch trình và từ khóa.

+ Vào cửa: Ở đây bạn nên để phần đăng nhập miễn phí, để thu hút nhiều thành viên tham gia.

Tham Khảo Thêm:  Chỉ số ROI là gì? Công thức và cách tăng ROI hiệu quả

Sau khi tùy chỉnh như trên, bây giờ bạn chỉ cần chia sẻ sự kiện, mời bạn bè tham gia.

Một số lưu ý tạo sự kiện Facebook thu hút người dùng

Tên ấn tượng của sự kiện

Tên sự kiện trên Facebook phải dễ nhớ hoặc độc đáo. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, tên sự kiện nên liên quan đến nội dung, tên dễ nhớ hoặc ấn tượng giúp mọi người chú ý hơn.

Cập nhật thông tin sự kiện hàng ngày

Sự kiện của bạn muốn thu hút hàng trăm, hàng nghìn người tham gia thì nên cập nhật hàng ngày, tuy nhiên bạn cần thông minh để tránh nội dung nhàm chán.

Nội dung của bạn phải hấp dẫn, theo xu hướng nóng nhưng bám sát các sự kiện, thông tin và vấn đề có liên quan.

Cập nhật thông tin ngay lập tức

Cập nhật sự kiện thường xuyên mỗi ngày cho đến khi kết thúc

Đăng ảnh demo

Hình ảnh ấn tượng trong sự kiện sẽ thu hút rất nhiều người, bạn không nên bỏ qua việc cập nhật những hình ảnh liên quan đến sự kiện và hình ảnh bên lề sự kiện.

Với 2 cách tạo sự kiện trên Facebook và cách để mọi người tương tác, bạn đã biết cách tạo một sự kiện sáng tạo cho mình. Nhanh lên và tạo một sự kiện cho chính mình ngay bây giờ. Nếu bạn đọc muốn nâng cao kiến ​​thức marketing có thể tham khảo thêm khóa học tiếp thị trực tuyến kiến thức của chúng tôi để áp dụng nó vào các chiến dịch thực tế hiệu quả hơn.

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp 2 cách tạo sự kiện trên Facebook dễ dàng . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy