Tổng hợp 6 mẫu quảng cáo Facebook thật Fashion

Không có thư viện trực tuyến về “mẫu quảng cáo Facebook” mà bạn có thể duyệt qua. Cách tốt nhất để có được một tập hợp các mẫu an toàn để duyệt qua các mẫu quảng cáo trên Facebook là tạo một cấu trúc như vậy. Ngay sau đây UNICA sẽ bật mí cho bạn những mẫu quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

Vai trò của mẫu quảng cáo trên Facebook

– Tăng tương tác: với những mẫu quảng cáo Facebook ấn tượng, thú vị sẽ thu hút sự quan tâm, chú ý và tương tác từ người dùng. Hành vi của người dùng như thích, bình luận, chia sẻ hay click để xem thông tin bài viết.

>>> Xem ngay: 8 Sai Lầm Tiếp Thị Trên Facebook Thường Gặp Mà Bạn Nên Biết

vai-tro-mau-quang-cao

– Tăng cao sự đặt hàng: Mẫu quảng cáo càng hay, càng đánh đúng tâm lý khách hàng thì sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng và chốt đơn hàng dễ dàng. Không giống như quảng cáo nhàm chán và không ấn tượng sẽ không thể thuyết phục khách hàng. Do đó, chúng tôi thấy vai trò lớn về giá trị bán hàng của các mẫu quảng cáo. Khi đó mẫu nội dung quảng cáo Facebook quyết định đặt hàng

Giảm chi phí quảng cáo: cho các mẫu Quảng cáo ấn tượng, tương tác cao, CTR thấp. Điều này làm giảm giá thầu tương tác của bạn. Ngược lại nếu quảng cáo kém chất lượng thì tương tác sẽ thấp, CTR giảm. Điều này làm tăng nguồn cung

– Đảm bảo hiệu quả: Tóm lại, mẫu quảng cáo Facebook quyết định hiệu quả của quảng cáo. Khi quảng cáo chất lượng, nhiều tương tác dẫn đến nhiều đơn hàng hơn, giá thầu thấp hơn, nhiều hiển thị hơn. . . Mọi yếu tố đều hướng đến hiệu quả quảng cáo

Mẫu quảng cáo Facebook hiệu quả

1. Quảng cáo bằng hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh là một mô hình quảng cáo Facebook điển hình có thể rất hiệu quả trong việc hướng khách truy cập vào trang web của bạn. Trong nghiên cứu riêng của Facebook, một loạt quảng cáo hình ảnh vượt trội so với các định dạng khác trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập. Quảng cáo hình ảnh cũng là một cách tuyệt vời để các nhà quảng cáo mới trên Facebook bắt đầu vì việc tạo quảng cáo có thể đơn giản như quảng cáo bài đăng ảnh từ trang Facebook của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Sơ đồ cấu trúc của tài khoản Adwords

Chọn hình ảnh có người trong đó – nghĩ về những người sử dụng sản phẩm của bạn chứ không chỉ sản phẩm.

Duy trì tính nhất quán về mặt hình ảnh giữa các quảng cáo trong chiến dịch để dễ dàng nhận ra chúng trong nháy mắt.

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều yếu tố thị giác vào một hình ảnh. Nếu bạn có nhiều hình ảnh để hiển thị, hãy thử quảng cáo băng chuyền hoặc bản trình chiếu.

mẫu quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh Facebook

Giữ cho dòng tiêu đề của bạn rõ ràng và mang tính đối thoại, đặc biệt là đối với quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu. Đừng cố bán quá nhiều khi mọi người đang duyệt các bài đăng để tìm hiểu xem bạn bè của họ đang làm gì.

Cố gắng kết hợp sự căng thẳng sáng tạo giữa hình ảnh của bạn và văn bản của chúng tôi. Nếu văn bản của bạn đơn giản và dễ hiểu, hãy thử một hình ảnh sống động. Và ngược lại.

Bạn không nhất thiết phải chụp ảnh chính mình (tất nhiên là trừ ảnh sản phẩm). Hãy xem danh sách ảnh có sẵn miễn phí của chúng tôi để giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Sử dụng trình kiểm tra văn bản hình ảnh miễn phí của Facebook để đảm bảo hình ảnh của bạn không chứa quá nhiều văn bản.

GIF động được coi là video chứ không phải hình ảnh, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng chúng, hãy chọn quảng cáo video.

2. Mẫu quảng cáo video trên Facebook

Mẫu quảng cáo Facebook dành cho loại quảng cáo video với các thông số cơ bản sau:

máy tính để bàn

Thời lượng: 1 giây đến 240 phút

Tỷ lệ khung hình: cho phép 9:16 đến 16:9; 4: 5 khuyến nghị

Kích thước tệp tối đa: 4 GB

Văn bản: 125 ký tự

Dòng tiêu đề: 25 ký tự

Mô tả liên kết: 30 ký tự

Tham Khảo Thêm:  Cách chỉnh sửa video trên youtube giúp bạn kiếm tiền tỷ

điện thoại

Tỷ lệ khung hình: chiều cao tối đa 4:5

Văn bản: Số lượng ký tự không xác định, nhưng văn bản sẽ kết thúc bằng yêu cầu “xem thêm” sau ba dòng (thay vì 7).

Dòng tiêu đề: 25 ký tự

Mô tả liên kết: 30 ký tự

Mẫu quảng cáo trên Facebook

Mẫu quảng cáo video

3. Mẫu quảng cáo Stories trên Facebook

Quảng cáo câu chuyện hoạt động tốt để thúc đẩy hành động cả trực tuyến và trong các cửa hàng truyền thống. Sau khi xem quảng cáo Câu chuyện, một nửa số người đã truy cập trang web nơi họ có thể mua một sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật và gần một phần ba đã đến cửa hàng để xem trực tiếp.

Bạn phải cẩn thận đấy Kích thước quảng cáo Facebook khoảng 250 pixel ở trên cùng và dưới cùng của quảng cáo trên Facebook cho mẫu tin của bạn sẽ bị bao phủ bởi các yếu tố như biểu tượng hồ sơ và nút kêu gọi hành động, vì vậy, đừng sử dụng khu vực này cho biểu trưng hoặc văn bản của bạn.

Hãy sáng tạo về nội dung bạn sử dụng trong quảng cáo Câu chuyện của mình. Gần một nửa số người nói rằng họ muốn Câu chuyện thương hiệu chia sẻ các mẹo và lời khuyên.

Nghiên cứu của Facebook cho thấy quảng cáo trên Stories tốt nhất sử dụng các yếu tố thương hiệu (như logo) ngay từ đầu.

Nhấn mạnh lời kêu gọi hành động của bạn bằng các yếu tố đồ họa hoặc văn bản bổ sung (chẳng hạn như mũi tên). Facebook nhận thấy rằng các chiến dịch nhấn mạnh CTA có cơ hội thúc đẩy chuyển đổi cao hơn 89%.

Kết hợp nội dung tĩnh và video để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

4. Sử dụng Chatbot để quảng cáo

Để tránh việc khách hàng phải đợi lâu, bạn nên sử dụng phần mềm chatbot để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh và chính xác hơn. Cũng có sẵn trực tiếp thông qua Facebook Messenger. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng chatbot để quảng cáo sản phẩm của bạn. Chatbot mọi người biết rằng tại một thời điểm thông báo, bạn sẵn sàng giúp họ giải quyết vấn đề. Quảng cáo Chatbot sẽ được tùy chỉnh cho từng khách hàng sao cho thân thiện và hữu ích.

Tham Khảo Thêm:  Lead Generation là gì? Chiến lược tạo Lead trong Marketing

5. Tạo khách hàng tiềm năng với sức mạnh miễn phí

Khuyến mãi là cơ hội để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đó là lý do tại sao quảng cáo của bạn cần phải rõ ràng để khách hàng hiểu chính xác họ sẽ nhận được giá trị gì từ bản dùng thử miễn phí hoặc quà tặng miễn phí. Quyền lực miễn phí cũng có thể giúp bạn xây dựng lòng tin với mọi người và khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi đăng ký.

Cách để thuyết phục khách hàng là trình bày giải pháp cho vấn đề của họ trong chính quảng cáo. Khi họ thấy rằng bạn hiểu các vấn đề liên quan đến trách nhiệm hàng ngày của họ, họ sẽ có nhiều khả năng chấp nhận đề nghị của bạn hơn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của bạn và nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn.

6. Băng chuyền tốt nhất cho quảng cáo nào?

Quảng cáo băng chuyền nó hoạt động tốt nhất để giới thiệu nhiều sản phẩm hoặc làm nổi bật các tính năng và lợi ích khác nhau của một sản phẩm.

Mẹo nhanh:

– Bạn có thể sử dụng một liên kết khác, mô tả liên kết và dòng tiêu đề cho mỗi thẻ.

– Bạn có thể sử dụng một hình ảnh duy nhất cho mỗi thẻ hoặc chia một hình ảnh lớn hơn trên nhiều thẻ.

– Ngay cả khi bạn sử dụng các hình ảnh riêng biệt, hãy cố gắng duy trì cảm giác gắn kết giữa chúng.

Sử dụng các mẫu quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo trên Facebook của mình. Với sự tiện lợi và dễ dàng giúp bạn quản lý và tối ưu các chiến dịch quảng cáo của mình. Hơn hết, nếu khóa học kia không đủ để bạn phát triển, hãy tham khảo những Khóa học quảng cáo Facebook những người khác trong UNICA. Chúc may mắn. Bắt đầu thử ngay bây giờ!

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp 6 mẫu quảng cáo Facebook thật Fashion . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy