Workplace là gì? Các tính năng của Workplace Facebook

Ngày nay, khi Internet ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các ứng dụng mạng xã hội cũng được cải tiến với những chức năng mới. Facebook nơi công sở là một ví dụ cụ thể cho điều này. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về nơi làm việc. Để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu Workplace là gì qua bài viết dưới đây.

Nơi làm việc là gì?

Theo thống kê, Facebook là mạng xã hội có hơn 2 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Đây không chỉ là nơi để các cá nhân chia sẻ những thông tin hữu ích, kết nối bạn bè mà còn được biết đến như một công cụ bán hàng trực tuyến hữu ích. Facebook có nhiều ứng dụng khác nhau, một trong số đó là Workplace. Tuy là ứng dụng với quy mô nhỏ nhưng đây là hình thức hay được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để tạo môi trường quản lý nhân viên hiệu quả.

Nơi làm việc được sử dụng cho các mục đích sau:

– Là ứng dụng giúp kết nối và gắn kết các thành viên trong một tổ chức, doanh nghiệp

– Thông qua ứng dụng này, người quản lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì nơi làm việc có tính năng tự động chia các thành viên khác nhau vào một nhóm nhất định.

– Ngoài ra, ứng dụng Workplace còn giúp quản lý nhân viên hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng.

Nơi làm việc là gì?

Facebook Workplace là gì?

Các tính năng của Facebook tại nơi làm việc

Sau khi giải thích thuật ngữ Nơi làm việc là gì?Chaolong TV sẽ cùng bạn tìm hiểu những tính năng phổ biến không thể bỏ qua khi tìm hiểu về Facebook nơi công sở.

Tham Khảo Thêm:  AIDA là gì? Ứng dụng của mô hình AIDA vào Marketing online

Nhóm (Nhóm)

Nếu bạn đã rất quen thuộc với các nhóm trên Facebook thì khi sử dụng Workplace cũng vậy. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tạo các nhóm với các chủ đề khác nhau. Thêm hoặc xóa thành viên nhóm cũng nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một vài thao tác. Bằng cách tạo nhóm, các thành viên có thể đăng nội dung, hình ảnh hoặc video theo các quy tắc do quản trị viên đặt ra. Một gợi ý để bạn tham khảo với thử nghiệm a/b.

Nguồn cấp tin tức (nguồn cấp tin tức)

Thông qua nguồn cấp dữ liệu màn hình, nơi làm việc cho phép người dùng nhận thông tin thông qua hiển thị trong tin tức và thông báo.

Theo dõi)

Không giống như Facebook có tính năng kết bạn, Workplace ưu tiên theo dõi những người bạn quan tâm. Nhờ chức năng Theo dõi, bạn có thể xem đầy đủ nội dung, thông tin mà đồng nghiệp chia sẻ hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể trao đổi công việc và chia sẻ các vấn đề khác thông qua Work Chat trong ứng dụng Workplace.

facebook nơi công sở

Workplace giúp doanh nghiệp kết nối nhân viên

Hội thoại nơi công sở (Conversation)

Không giống như Facebook, Work Chat cho phép người dùng trò chuyện với bất kỳ ai mà họ theo dõi thông qua tin nhắn trò chuyện hoặc nhóm trò chuyện công việc để trao đổi tài liệu và chia sẻ công việc. Hơn nữa, work chat còn có tính năng gọi video qua Facebook like chat.

Sự kiện (Lập kế hoạch)

Khi doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện, có thể sử dụng nơi làm việc để thiết lập thời gian, địa điểm và thành phần tham gia. Thông qua các tính năng này, người quản lý không cần mất nhiều thời gian để thông báo cho toàn bộ nhân viên mà còn giúp nhân viên có thể chủ động trong việc nắm bắt thông tin một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Performance Marketing là gì? Cách thức hoạt động như thế nào

tìm kiếm)

Trên các nguồn cấp tin tức và các trang nơi làm việc cá nhân, có một màn hình thanh tìm kiếm. Thông qua phần tìm kiếm, bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm tên những người mà bạn đã theo dõi hoặc những bài viết cũ đã bị thất lạc. Sử dụng các cụm từ chủ đề, nội dung mà người tìm kiếm quan tâm sẽ mang đến hiển thị đầy đủ mà bạn muốn.

nơi làm việc là gì 2

Chức năng tìm kiếm tại nơi làm việc

thông báo

Giống như Facebook, nơi làm việc sẽ hiển thị thông báo trong nguồn cấp tin tức của người dùng khi có tin nhắn hoặc sự kiện và nội dung mới mà người dùng quan tâm và kích hoạt nhận thông báo trước. Khi bạn đăng nhập tài khoản cá nhân tại nơi làm việc trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính thì các thông báo đó sẽ hiện ra.

Bản dịch tự động

Việc xuất hiện các ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng Anh trên newsfeed là điều tất yếu. Nhưng đừng lo lắng vì tính năng dịch tự động sang tiếng việt trên facebook công sở sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Không cần làm gì nhiều, chỉ cần 1-2 click chuột vào nội dung cần dịch, nội dung tiếng Việt đã dịch sẽ nhanh chóng xuất hiện dưới bài viết.

Ưu và nhược điểm của Nơi làm việc

Lợi thế

– Tài khoản Workplace có tính bảo mật cao hơn vì là tài khoản riêng biệt với tài khoản cá nhân.

– Có thể kết nối những người từ văn phòng hội đồng quản trị với những nhân viên ở xa.

– Chi phí thấp hơn so với các mạng xã hội có tính năng tương tự như Slack, Yammer.

– Không quảng cáo, không game như Facebook.

– Tạo một nhóm chỉ bao gồm các thành viên dự án, dễ hiểu và kiểm tra tình hình công việc khi có thông tin, bạn sẽ nhận được email thông báo.

Tham Khảo Thêm:  Celeb là gì? 5 Yếu tố giúp bạn trở thành một Celeb

– Tìm kiếm thông tin và phản hồi nhanh chóng.

thổi

Nơi làm việc của các dịch vụ thành phố

– Ứng dụng này chỉ dành cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp và trường học.

– Trả tiền để sử dụng chứ không miễn phí như Facebook.

– Chưa có công cụ làm việc nào có thể áp dụng trong ứng dụng để cạnh tranh tối ưu với đối thủ, như dịch vụ kế toán, phần mềm chấm công… Một trong những ứng dụng giúp doanh nghiệp liên hệ với khách hàng cũng như giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. chatbot.

Mẹo sử dụng Workplace

Để sử dụng Workplace cho tổ chức, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

– Hai tài khoản trên Facebook và Email là hai loại khác nhau.

– Cần có email doanh nghiệp để kích hoạt tài khoản Workplace, email cá nhân không dùng được.

– Nhóm là tính năng quan trọng nhất để đảm bảo sự vận hành hiệu quả của công việc.

– Sau khi thử nghiệm ứng dụng, nơi làm việc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Như vậy, qua bài viết trên Chaolong TV đã giúp bạn tìm hiểu Nơi làm việc là gì? và các tính năng nơi làm việc của facebook. Hi vọng trong tương lai, ứng dụng này sẽ được sử dụng rộng rãi hơn nữa để giúp các doanh nghiệp, trường học quản lý và kết nối nhân viên, học sinh, sinh viên của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc may mắn!

Nhãn:
Tiếp thị trên FacebookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Workplace là gì? Các tính năng của Workplace Facebook . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Chaolong TV - WordPress Theme by WPEnjoy